สองสามีภรรยา สุดช็อก ไฟไหม้บ้าน ในพื้นที่ จ.ชลบุรี วอดทั้งหลัง เผยเงิน 3 หมื่นที่เก็บมาหลายเดือนถูกเผาไม่มีเหลือ หลังเก็บซ่อนไว้เพราะกลัวถูกโจรขโมย

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 25 ก.ย. กู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึง รับแจ้งเหตุไฟไหม้แคมป์คนงานก่อสร้าง ภายในซอย 2 ห้วยมะไฟ ม.5 ต.บ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบและให้การช่วยเหลือพร้อมเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลบ้านบึง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบเพลิงกำลังลุกไหม้ห้องพักคนงานของบริษัทรับเหมาก่อสร้างแห่งหนึ่ง สร้างพักอาศัยแบบชั่วคราว มีทั้งหมด 6 ห้อง โดยต้นเพลิงมาจากห้องแรก ได้ลุกไหม้อย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องระดมฉีดน้ำสกัดไม่ให้เพลิงลุกลาม โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ จากการตรวจสอบความเสียหาย พบหม้อหุงข้าวไฟฟ้า ที่นอน ตู้เสื้อผ้า และเงิน 30,000 บาท ถูกไฟไหม้ทั้งหมด

สองสามีภรรยา สุดช็อก ไฟไหม้บ้าน ในพื้นที่ จ.ชลบุรี วอดทั้งหลัง

สองสามีภรรยา สุดช็อก ไฟไหม้บ้าน ในพื้นที่ จ.ชลบุรี วอดทั้งหลัง

จากการสอบถาม นางซาแลน ชาวกัมพูชา เจ้าของห้องที่ถูกไฟไหม้ กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุไม่มีใครอยู่เพราะออกไปทำงานก่อสร้างข้างนอกกับสามี จนมีเพื่อนคนงานไปแจ้งว่าไฟไหม้ถึงกลับมา ซึ่งรู้สึกตกใจรีบเข้าไปหาลำโพง เนื่องจากเอาเงินซ่อนไว้ 30,000 บาท แต่ก็พบว่าไหม้หมดแล้ว

เจ้าหน้าที่พยายามเข้าทำการควบคุมเพลิงที่กำลังลุกไหม้อยู่ภายในบ้านต้นเพลิง

เจ้าหน้าที่พยายามเข้าทำการควบคุมเพลิงที่กำลังลุกไหม้อยู่ภายในบ้านต้นเพลิง

นางซาแลน กล่าวต่อว่า ส่วนสาเหตุที่เก็บไว้ในลำโพง เนื่องจากต้องออกไปทำงาน เลยนำไปซ่อนไว้ กลัวคนร้ายเข้ามาลักขโมย สะสมมาเป็นเวลาหลายเดือน สุดท้ายมาถูกไฟไหม้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน