ระทึก!เก๋งพุ่งทะลุลานจอดรถรพ. กระแทกพื้นหงายท้องล้อชี้ฟ้า เผยคนขับเป็นชายสูงอายุวัย 72 ปี ขับรถมาส่งเมียหาหมอ ก่อนใส่เกียร์ผิดพุ่งทะลุลานจอดรถ

เมื่อเวลา 10.40 น. วันที่ 25 ก.ย. พ.ต.ต.ศิริ จันดีศรี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ จ.ชัยภูมิ รับแจ้งเหตุมีรถยนต์ตกจากที่สูงชนทะลุกำแพงโรงพยาบาล มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุที่โรงพยาบาลรามชัยภูมิ พบรถยนต์ ยี่ห้อ มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 2กณ5618 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพหัวชี้ฟ้า ส่วนหัวรถพาดอยู่กับผนังคอนกรีตเสียหาย ทางขึ้นยกระดับห้องฉุกเฉินโรงพยาบาล ใกล้กันพบเศษรั้วปูนคอนกรีตแตกกระจาย เจ้าหน้าที่พักเวรโรงพยาบาลเร่งนำคนขับ ซึ่งเป็นชายสูงวัยทราบชื่อภายหลังคือ นายปริวัตร นาชัยภูมิ อายุ 72 ปี เข้าปฐมพยาบาล เบื้องต้นพบมีอาการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย แล้วอยู่ในอาการตกใจ

เบื้องต้นจากการสอบถาม เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล กล่าวว่า ชายคนดังกล่าวพาภรรยามารักษาพยาบาลตามที่แพทย์นัด เมื่อส่งภรรยาเข้ารักษาแล้วคนขับก็หาที่จอดรถเพื่อไม่ให้กีดขวางช่องทางจราจร แต่ก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เพราะรถดังกล่าวพุ่งถอยหลังชนเข้ากับผนังคอนกรีตที่กั้นไว้อย่างแรง ทำให้รถตกลงสู่พื้น และมีสภาพหัวชี้ฟ้าพาดกับผนังคอนกรีต

ทางเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลจึงรีบเข้าไปช่วยเหลือ และเร่งนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาอย่างปลอดภัย ก่อนที่จะนำเข้าปฐมพยาบาล ในเบื้องต้นซึ่งคนขับรถคันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยและยังอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกด้วย

พ.ต.ต.ศิริ จันดีศรี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ ตรวจสอบในที่เกิดเหตุเบื้องต้น ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยังไม่มีผู้ใดมาแจ้งความ ทำให้ทรัพย์สินทางโรงพยาบาลเสียหาย และรถของผู้ก่อเหตุเองก็เสียหาย เบื้องต้นจะให้ทางประกันภัยมาพูดคุยเจรจากับทางโรงพยาบาลอีกครั้งด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน