กระบะชนแบริเออร์พลิกคว่ำ เจ็บยกคัน 5 ราย คนขับรับดื่มเหล้ามานิดหน่อย อ้างรถเลี้ยวตัดหน้า ทำลูกชาย 7 ขวบเจ็บด้วย

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 25 ก.ย. พ.ต.ต.ธง อัตถาโชคมณี ร้อยเวร สภ.เมืองตราด รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนแท่งแบริเออร์และเสียหลักพลิกคว่ำและมีผู้บาดเจ็บ บริเวณจุดกลับรถหน้าร้านโกลบอลเฮ้าส์ ถนนสุขุมวิท ขาเข้าเมืองตราด ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด เดินทางรับผู้บาดเจ็บ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ หมายเลขทะเบียน บฉ 5097 ตราด หงายท้องล้อชี้ฟ้า ทราบชื่อคนขับคือนายสมควร จันทร์เขียว อายุ 42 ปี อยู่ในอาการคล้ายเมาสุรา ได้รับบาดเจ็บ และพบผู้โดยสารอีก 4 คน ทั้งหมดได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกัน หนึ่งในนั้นเป็นลูกชายนายสมควร อายุ 7 ปี นอกจากนี้ยังพบแท่งแบริเออร์ สำนักงานแขวงทางหลวงตราด ถูกชนเสียหายกว่า 10 อัน

เบื้องต้นนายสมควร ให้การว่า ยอมรับดื่มสุรามานิดหน่อย หลังจากเลิกงาน ก่อนจะขับรถพาลูกชาย และเพื่อน ๆ ไปรับประทานอาหารต่อในตัวเมืองตราด แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ปรากฏว่ามีรถยนต์เลี้ยวกลับกะทันหัน ทำให้ตนต้องเบรกและหักหลบ ก่อนพุ่งชนแท่งแบริเออร์ และเสียหลักพลิกคว่ำ

พ.ต.ต.ธง อัตถาโชคมณี ร้อยเวร สภ.เมืองตราด จึงคุมตัวนายสมควร จันทร์เขียว คนขับรถไปตรวจวัดแอลกอฮอล์ ที่โรงพยาบาลตราด หากเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน