เผยนาทียิง 4 ศพคางานแต่ง ปมหึงโหกก่อนชักปืนดวลกันเละ พบประวัติมือปืนเคยฆ่าตำรวจ ตร.เร่งหาผู้ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้

จากเหตุการณ์ยิงกันเสียชีวิต 4 ศพ บริเวณงานแต่งงาน ต.ดุสิต อ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช ประกอบด้วย นายอรุณ โพธิ์ถาวร อายุ 31 ปี น.ส.ดาราวรรณ บุญมีชัย อายุ 24 ปี นายณรงค์ฤทธิ์ เทพทอง อายุ 32 ปี และนายครรชิต สมวงศ์ อายุ 47 ปี และมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คนคือ นายสถาพร สมวงศ์ อายุ 25 ปี ซึ่งอาการปลอดภัยแล้ว คาดปมเหตุมาจากความหึงหวง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 27 ก.ย. พ.ต.อ.กิตติชัย ไกรนรา ผกก.สภ.ถ้ำพรรณรา เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สาเหตุมาจากความหึงหวง ก่อนเกิดเหตุนายอรุณได้พาน.ส.ดาราวรรณ ซึ่งเป็นแฟนมาร่วมงานแต่ง โดยเป็นงานแต่งญาติของน.ส.ดาราวรรณ ซึ่งมาตั้งแต่ช่วงกลางวัน พอถึงช่วงกลางคืนได้จัดดนตรีในงาน น.ส.ดาราวรรณได้เต้นรำสนุกสนานอยู่ในงาน นายอรุณได้มาชวนกลับบ้านหลายครั้ง แต่น.ส.ดาราวรรณไม่ยอมกลับ

ขณะที่กำลังเต้นรำอยู่ก็มีกลุ่มผู้ชายมาเต้นรำกับน.ส.ดาราวรรณ ทำให้นายอรุณ ไม่พอใจและชักปืนเดินตรงไปที่น.ส.ดาราวรรณ แล้วลากออกจากวงเต้นรำพาไปที่รถ เพื่อกลับบ้าน จังหวะนั้นกลุ่มของนายครรชิตได้เดินตามไป เพื่อจะเคลียร์ ขออย่าให้มีเรื่องกัน แต่ไปกันหลายคน ปรากฏว่าพอนายอรุณเห็นกลุ่มนายครรชิตเดินตามไปก็กราดยิงใส่ทันที ทำให้นายครรชิตและนายณรงค์ฤทธิ์ บาดเจ็บก่อนจะเสียชีวิต

จากนั้นกลุ่มของนายครรชิตได้เปิดฉากยิงตอบโต้ใส่นายอรุณฯ ทำให้นายอรุณแลน.ส.ดาราวรร เสียชีวิตจากการยิงตอบโต้กันดังกล่าว โดยสาเหตุมาจากความหึงหวงและคงเข้าใจผิดคิดว่ากลุ่มนายครรชิตจะมาทำร้าย นอกจากนี้เชื่อว่าอาวุธปืนที่ก่อเหตุยิงใส่กันไม่ต่ำกว่า 2 กระบอก เป็นปืนขนาด 9 ม.ม. และขนาด .22 เนื่องจากได้พบปลอกกระสุนในที่เกิดเหตุจำนวนหนึ่งด้วย

สำหรับนายอรุณ หนึ่งในผู้ตาย ซึ่งเป็นต้นเหตุนั้น มีหมายจับคดีฆ่าตำรวจที่จ.ตรัง ซึ่งอยู่ระหว่างการประกันตัว โดยจะเร่งสืบสวนสอบสวนหาผู้เกี่ยวข้องกับคดีนี้ว่ามีใครมีส่วนร่วมบาง เพื่อดำเนินการตามกระบวนการของกฏหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน