สลด หนุ่มทีมงาน หนังฮอลลีวูด เดินข้ามถนน ถูกเก๋งวีออสพุ่งชนร่างลอยร่วงพาดหลังคารถเสียชีวิตคาที่ บนถนนในพื้นที่จ.ลำปาง คู่กรณีอ้างเบรกไม่ทัน

เมื่อเวลา 00.45 น. วันที่ 28 ก.ย. ร.ต.อ.ภาสวร บุญเตี่ยม รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนคนข้ามถนน บริเวณถนนคู่ขนาน สายซุปเปอร์ไฮเวย์ลำปาง-งาว ขาทางไปแยกขนส่ง ก่อนถึงหน้าปากทางเข้าถนนสุขสวัสดิ์ 4 ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรนิติเวชโรงพยาบาลลำปาง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยสว่างนครลำปางธรรมสถาน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส ทะเบียน กจ7354 ลำปาง จอดอยู่ริมถนน สภาพไฟหน้ารถด้านซ้ายและกระโปรงรถพังเสียหาย กระจกหน้าแตกทะลุ หลังคาเก๋งยุบ และกระจกท้ายรถแตกยับเยิน ส่วนที่บริเวณกระจกรถท้ายเก๋งพบผู้บาดเจ็บสาหัสชื่อ นายปัณณธร ณ ลำปาง อายุ 36 ปี สภาพนอนคว่ำหน้าลำตัวเอียงพาดระหว่างหลังคารถด้านหลัง เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำร่างลงจากรถและปั๊มหัวใจ แต่นายปัณณธรได้เสียชีวิตไปแล้ว โดยมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะและตามร่างกายหลายจุด

หนุ่มทีมงาน หนังฮอลลีวูด เดินข้ามถนน ถูกเก๋งวีออสพุ่งชนร่างลอยร่วงพาดหลังคารถเสียชีวิตคาที่

หนุ่มทีมงาน หนังฮอลลีวูด เดินข้ามถนน ถูกเก๋งวีออสพุ่งชนร่างลอยร่วงพาดหลังคารถเสียชีวิตคาที่

นอกจากนี้ ยังพบรอยเลือดจำนวนมากบนถนน และรอบตัวรถยังพบรอยเลือดเป็นทางยาว โดยจุดที่ชนอยู่บริเวณหน้าร้านหมูย่างกางแปง ที่ตึกสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญลำปาง ซึ่งห่างไปกว่า 100 เมตร โดยร้อยเวรจึงประสานญาติผู้เสียชีวิตมาดูที่เกิดเหตุ ซึ่งเมื่อพ่อแม่และญาติมาถึง ต่างโศกเศร้าเสียใจกันอย่างมาก

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายปัณณธรซึ่งทำงานเกี่ยวกับผู้ประสานงาน เกี่ยวกับดูแลหาพื้นที่และการสร้างหนังภาพยนตร์ฮอลลีวูดได้กลับมาจากกรุงเทพฯ ก่อนจะมาสังสรรค์กับเพื่อนในเมือง เพราะไม่ได้เจอกันนาน โดยจอดรถยนต์ไว้บนถนนฝั่งตรงข้ามตึกสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญลำปาง ก่อนจะเข้าไปดื่มกิน

กระทั่งเวลา เที่ยงคืนกว่า จึงจะเดินข้ามกลับไปที่รถยนต์ ปรากฏว่า มีรถเก๋งพุ่งเข้าชนอย่างจัง ทำให้ร่างของนายปัณณธรกระเด็นไปฟาดหน้ากระจกและไปนอนพาดอยู่บนหลังคารถและกระจกท้ายรถ เสียชีวิตทันที

 

ส่วนคนขับรถเก๋งทราบชื่อคือ นายจรูญศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี กล่าวว่า ตนไปเล่นกีฬามา แล้วไปแวะร้านเหล้าชื่อดัง ย่านใกล้แยกโรงน้ำแข็งมา ก่อนจะขับรถมาจากทางแยกศรีชุม ขับมาตามทางคู่ขนานซุปเปอร์มาเรื่อย ๆ จนถึงที่เกิดเหตุ ก็พบว่ามีคนเดินข้ามถนน แต่เบรกไม่ทัน จนเกิดอุบัติเหตุขึ้นและมีผู้เสียชีวิต

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวคนขับรถเก๋งไปตรวจเลือดเพื่อหาปริมาณแอลกอฮอล์ที่โรงพยาบาลลำปางแล้ว ก่อนจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน