หนุ่ม 16 ถูกลวงไปข่มขืน จัดเสร็จขอเบิ้ลไม่ยอม ขู่ฟ้องแม่ เจอมีดกระซวก

สุราษฎร์ธานี​ – จากกรณีวันที่ 30 ก.ย. ร.ต.อ.เสกศักดิ์ ศรีสมอ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ไชยา รับแจ้งพบศพ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี​ อาชีพชาวประมง ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต​ภายใน​ห้อง​น้ำร้านอาหารร้าง อ.ไชยา

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 1 ต.ค. พ.ต.ท.สมบัติ ธนาวุฒิ รองผู้กำกับ (สอบสวน) สภ.ไชยา ได้ควบคุมตัว นายบี (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ผู้ต้องหาไปตรวจร่างกาย พร้อมเก็บวัตถุพยานในที่เกิดเหตุเพิ่มเติม

พ.ต.ท.สมบัติ กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้สืบทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายบี จึงได้นำมาสอบสวนพร้อมสหวิชาชีพ

นายบี รับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยก่อนเกิดเหตุ นายเอ ได้หลอกพาตนไปจุดเกิดเหตุ และลงมือข่มขืนตนไปแล้วหนึ่งครั้ง แต่ นายเอ ยังพยายามที่จะขอมีเพศสัมพันธ์อีกครั้ง แต่ตนไม่ยอม นายเอ จึงพยายามใช้กระเป๋าคาดเอวรัดคอตน พร้อมกับขู่ว่าจะนำเรื่องนี้ไปบอกให้แม่รู้

ตนจึงใช้มีดแทง นายเอ สองครั้งจนมีดหักคาท้องผู้ตาย และได้ใช้มือดึงมีดหักทิ้ง ก่อนใช้ก้อนหินทุบซ้ำอีกหลายที หลังก่อเหตุได้นำกระเป๋าเงินผู้ตายที่มีเงินจำนวน 600 บาทไปด้วย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรววจ ได้นำตัวผู้ต้องหามาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนนำตัวไปดำเนินคดีข้อหาฆ่าผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ลักทรัพย์ ต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน