พบศพชาย ดับปริศนา สภาพแห้งกรัง หัวขาด-แขนหาย คาบ้านพักริมบ่อเลี้ยงปลาในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ เพื่อนเผยนาทีเจอศพ ตัวเงินตัวทองวิ่งทั่วบ้าน

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 1 ต.ค. พ.ต.ท.สพัศ ปราการพิทักษ์ สารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.บางพลี รับแจ้งเหตุพบศพคนเสียชีวิตภายในบ้านพัก ริมบ่อเลี้ยงปลาซอยแสนสุข แยกซอยแม่บุญชุบ ม.7 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครจากมูลนิธิร่วมกตัญญู

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเพิงสังกะสี ปลูกอยู่ริมบ่อปลา พบศพ นายจุ๋ม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 75 ปี สภาพร่างกายเน่าเปื่อยเริ่มแห้ง ส่วนศีรษะขาดออกจากลำตัว แขนซ้ายหลุดหายไป นอนหงายอยู่ข้างแคร่ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 สัปดาห์

พบศพชาย ดับปริศนา สภาพแห้งกรัง หัวขาด-แขนหาย คาบ้านพักริมบ่อเลี้ยงปลาในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ

พบศพชาย ดับปริศนา สภาพแห้งกรัง หัวขาด-แขนหาย คาบ้านพักริมบ่อเลี้ยงปลาในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ

จากการสอบถาม นายสมยศ เอี่ยมยิ้ม อายุ 50 ปี เพื่อนผู้ตายและเป็นผู้พบศพ กล่าวว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้เพียงลำพัง ซึ่งบ่อปลาแห่งนี้เมื่อก่อนเป็นที่เช่าของบริษัท ปราโมทย์การเกษตร ซึ่งผู้ตายเคยทำงานอยู่ด้วย จนเมื่อบริษัทย้ายออกไป ผู้ตายก็ไม่ยอมย้ายตามไป จนเจ้าของที่คนใหม่ปลูกบ้านเพิงสังกะสีให้อยู่ โดยให้ผู้ตายคอยช่วยดูแลบ่อปลา และรับจ้างทำงานทั่วไป

“จนหลายวันแล้วไม่เห็นผู้ตายออกมาจากที่พัก ผมจึงได้มาดู พอเปิดประตูเข้าไปก็ต้องตกใจ เมื่อพบว่ามีตัวเหี้ยวิ่งชนรั้วสังกะสีดังโครมคราม และพบว่าผู้ตายนอนเสียชีวิตร่างกายเน่าเปื่อยอยู่ข้างเตียงแคร่ไม้ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ” นายสมยศ กล่าว

ด้านเจ้าพนักงานสอบสวนได้ให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร์เพื่อทำการสอบสวนต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน