อส.ตร. ขอโทษ หลังขี่ไล่จยย.หนุ่มล้มคว่ำ ยันไม่มีเจตนาทำให้บาดเจ็บ

2 ต.ค. 2563 - 04:42 น.

จบด้วยดี อาสาตำรวจ มอบกระเช้าขอโทษ ยันไม่ได้ถีบ แค่ยกเท้าขึ้นเพื่อป้องกันรถจยย.ที่ขี่เข้ามาเบียด ไม่ได้มีเจตนาทำให้บาดเจ็บ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเพจเฟซบุ๊กแชร์คลิปจากกล้องติดหน้ารถยนต์คันหนึ่งสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ เป็นเหตุการณ์ขณะที่รถตำรวจไล่รถจยย.จนล้มได้รับบาดเจ็บ โดยโพสต์ระบุข้อความว่า เกินไปไหม เหตุเกิดบริเวณ ถนนสาย วัดโคกยาง-นาเมืองเพชร รอยต่อ อ.สิเกา กับ อ.กันตัง จ.ตรัง ชีวิตคน ๆ หนึ่ง ทำไมต้องทำแบบนี้ ไม่ว่าเขาผิดอะไร เกินกว่าเหตุไหมครับพิจารณาดู รถผมขับตามระยะประชิด สภ.ไหน จากนั้นมีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ต่อเหตุการณ์ดังกล่าวจำนวนมาก

ล่าสุดวันที่ 1 ต.ค. เพจเฟซบุ๊ก สภ.เมืองตรัง โพสต์ภาพพร้อมระบุว่า พ.ต.อ.สานิตย์ พลเพชร ผกก.สภ.เมืองตรัง เรียกทั้งสองฝ่ายมาเพื่อปรับความเข้าใจ ซึ่งผู้ที่ปรากฏในคลิป คือนายเลิศชาย กาญจนานิจ เป็น อส.ตร.สภ.เมืองตรัง ร่วมปฏิบัติหน้าที่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตรัง และ นายอนุภัทร ผู้ขี่รถจยย.ที่ได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบถามทั้งสองฝ่ายปรากฏว่า นายเลิศชาย อส.ตร. ได้ยกเท้าขึ้นเพื่อป้องกันรถจยย.ที่ขี่เข้ามาเบียด เป็นเหตุให้ นายอนุภัทร ตกใจจึงได้เบรกรถอย่างกะทันหันเป็นเหตุให้รถเสียการควบคุมแล้วล้มลง หลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลโดยได้รับบาดเจ็บเป็นแผลถลอกเล็กน้อย

ในวันนี้ทั้งสองฝ่ายได้มาพูดคุยปรับความเข้าใจกัน โดยนายเลิศชาย อส.ตร. ได้กล่าวขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะไม่ได้มีเจตนา ทำให้ นายอนุภัทร ได้รับบาดเจ็บ และทางปกครอง สภ.เมืองตรัง ได้มีคำสั่งให้ นายเลิศชาย อส.ตร. หยุดปฏิบัติหน้าที่ในการช่วยเหลือกิจการงานตำรวจแล้ว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อส.ตร. ขอโทษ หลังขี่ไล่จยย.หนุ่มล้มคว่ำ ยันไม่มีเจตนาทำให้บาดเจ็บ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง