ถนนลื่น! รถบรรทุกสินค้า พุ่งชนศาลาพักผู้โดยสารพังถล่ม คนขับดับคาที่

2 ต.ค. 2563 - 07:06 น.

โชเฟอร์รถบรรทุกสินค้า เสียหลักพุ่งตกข้างทางชน ศาลาพักผู้โดยสาร ริมถนนในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา พังถล่มทั้งหลัง เสียชีวิตคาที่ คาดฝนตก-หลับใน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 2 ต.ค. พ.ต.ท.เดชฤทธิ์ ศรีคชา สารวัตร(สอบสวน) สภ.บางคล้า รับแจ้งเหตุ รถบรรทุก 6 ล้อเสียหลักลงข้างทางชนศาลาพักผู้โดยสาร บริเวณถนนสาย 304 (ฉะเชิงเทรา-พนมสารคาม) ม.4 ต.เสม็ดใต้ จ.ฉะเชิงเทรา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยฉะเชิงเทรา

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โชเฟอร์รถบรรทุกสินค้า เสียหลักพุ่งตกข้างทางชน ศาลาพักผู้โดยสาร ริมถนนในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา

โชเฟอร์รถบรรทุกสินค้า เสียหลักพุ่งตกข้างทางชน ศาลาพักผู้โดยสาร ริมถนนในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา


ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อตู้บรรทุกสินค้า ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 70-6306 ฉะเชิงเทรา ภายในตู้ว่างเปล่า สภาพตกอยู่ในคูน้ำข้างทางและชนอยู่กับศาลาที่พักผู้โดยสารจนพังทลายลงมาทั้งหลัง ด้านหน้ารถพังยับเยิน ภายในรถบริเวณเบาะที่นั่งคนขับพบศพ นายสาธิต ทินรักษา อายุ 24 ปี อาชีพรับจ้าง เจ้าหน้าที่เร่งใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วงนำร่างออกมา

เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือนำร่างผู้ตายออกมาจากซากรถ

เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือนำร่างผู้ตายออกมาจากซากรถ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงกลางดึก จึงไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ คาดว่าผู้ตายขับรถกลับมาจากส่งสินค้า ถึงที่เกิดเหตุมีฝนตกถนนลื่น หรืออาจจะหลับใน รถจึงเสียหลักพุ่งลงข้างทางไปชนกับศาลาพักผู้โดยสารด้วยความแรง ส่งผลให้ร่างถูกอัดติดคาเบาะนั่งเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ และสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ถนนลื่น! รถบรรทุกสินค้า พุ่งชนศาลาพักผู้โดยสารพังถล่ม คนขับดับคาที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง