ด.ญ.14 ปี แม่ทิ้งไปแต่เกิด มาอยู่กับลุงพิการ ถูกกระทำชำเรานาน 7 ปี

2 ต.ค. 2563 - 14:47 น.

ด.ญ.14 ปี แม่ทิ้งไปแต่เกิด มาอยู่กับลุงพิการ ถูกกระทำชำเรานาน 7 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขอนแก่น – วันที่ 2 ต.ค. ที่ สภ.ชุมแพ ร.ต.อ.สุวิวัฒน์ นิติไกรสิทธิ์ รอง สว.สอบสวน ได้รับแจ้งจาก ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น ว่าถูก นายศักดิ์ (นามสมมติ) อายุ 43 ปี ลุงพิการกระทำชำเรา โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 20 ก.ย. ที่ผ่านมา

ด.ญ.เอ กล่าวว่า ตนได้ถูกลุงเลี้ยง ที่พิการท่อนล่างเดินไม่ได้นอนอยู่บนเตียงเรียกให้ไปใช้บีบนวดร่างกายให้ ขณะที่กำลังบีบนวดให้ตามปกติ อยู่ 2 คนในห้อง ลุงได้ใช้กำลังกดตนลงบนเตียง ก่อนใช้มือถอดกางเกงตนออก ถลกเสื้อขึ้น และจับหน้าอก จับอวัยวะเพศ ใช้นิ้วสอดใส่ช่องคลอดตนประมาณ 10 นาที ก่อนบังคับให้ตนออรัลเซ็กซ์จนสำเร็จความใคร่


จากนั้นลุงข่มขู่ตนว่าห้ามนำเรื่องไปบอกใคร หากบอกจะทำร้าย และไม่ให้อยู่บ้านนี้อีก จนกระทั่งวันที่ 26 ก.ย. ที่ผ่านมา ลุงได้โมโหและอาละวาดหนัก ขว้างทำลายข้าวของ ตนจึงทนไม่ไหวตัดสินใจเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้พี่สาวฟัง และพากันมาแจ้งตำรวจ

ด.ญ.เอ กล่าวต่อว่า ตนอาศัยอยู่บ้านนี้ตั้งแต่เกิด เนื่องจากแม่คลอดตนทิ้งไว้แล้วหนีไป ทำให้ตนต้องอยู่กับ นางบัว อายุ 62 ปี ที่มีศักดิ์เป็นยายเลี้ยง และเป็นแม่ของ นายศักดิ์ ที่กระทำชำเราตน ที่ผ่านมาตนถูกกระทำชำเราเช่นนี้มา 7 ปีแล้ว แต่ไม่กล้าบอกเรื่องนี้กับใคร จนล่าสุดที่ตนทนไม่ไหวแล้ว

ด้าน ร.ต.อ.สุวิวัฒน์ ได้ออกหมายเรียกลุงพิการหื่นเรียบร้อยแล้ว พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา กระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งไม่ใช่ภริยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดทุกข้อกล่าวหา ก่อนประสานสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัด ให้รับตัว ด.ญ.เอ ไปดูแล เนื่องจากผู้ต้องหากับผู้เสียหายได้พักอาศัยอยู่บ้านเดียวกัน เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ด.ญ.14 ปี แม่ทิ้งไปแต่เกิด มาอยู่กับลุงพิการ ถูกกระทำชำเรานาน 7 ปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง