เปิดนาทีนักเที่ยว ตามตื้บในรพ. หลังเขม่นจากผับ หนุ่มร่วมรุมสาว ใส่ไม่ยั้งทั้งหมัด-เท้า

5 ต.ค. 2563 - 15:17 น.

เปิดนาทีนักเที่ยว ตามตื้บในรพ. หลังเขม่นจากผับ หนุ่มร่วมรุมสาว ใส่ไม่ยั้งทั้งหมัด-เท้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 5 ต.ค.2563 ที่ สภ.เมืองระนอง หลัง พนักงานสอบสวน รับแจ้งความ เหตุทำร้ายร่างกายภายใน รพ.ระนอง และมอบหมายให้ฝ่ายงานสืบสวน สภ.เมืองระนอง ออกติดตามคดีนี้อย่างเร่งด่วน เนื่องจากมีการไปก่อเหตุทำร้ายร่างกายกันภายใน ลานจอดรถหน้าตึกอุบัติเหตุ รพ.ระนอง

พ.ต.ท.ปารุส สามารถ รอง ผกก.สส.(สืบสวน)สภ.เมืองระนอง สั่งการให้ พ.ต.ต.ประสพสุข พรมมานอก สว.สส.สภ.เมืองระนอง พร้อมกำลัง ออกรวบรวมหลักฐาน พร้อมภาพกล้องวงจรปิด จากสถานที่เกิดเหตุ ภายใน รพ.ระนอง

โดยภาพจากกล้องวงจรปิด ระบุชัดว่า ผู้เสียหาย ในชุดสเกิร์ตสีเขียว ถูกกลุ่มคู่กรณีที่ตามมาจากผับกลางเมืองระนอง มีผู้หญิง 3 คน 1 ใน 3 ได้เข้ามาจิกผม และดึงตัวออกมาที่ลานจอดรถหน้าตึกอุบัติเหตุ รพ.ระนอง โดยมีชายที่เดินทางมากับผู้เสียหาย ได้เข้าช่วยแยกไม่ให้มีการกระชากผม เป็นเวลาเดียวกับที่ชุดรักษาความปลอดภัย รพ.ระนอง จำนวน 2 คน กำลังจะเข้ามาห้ามปราม


ปรากฏว่ามีชายสวมเสื้อสีน้ำเงิน และกางเกงสามส่วนสีน้ำเงิน ฝ่ายผู้ก่อเหตุ ขี่รถจักรยานยนต์ สีแดงเข้ามาจอด ก่อนเข้าไปเงื้อหมัดชกผู้เสียหายที่ล้มลงบนพื้น

ากนั้นผู้หญิงทั้ง 3 คน และผู้ชายอีก 1 คน ต่างเข้าไปรุมยำบาทาเข้าใส่ผู้เสียหาย ซึ่งทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.พรรณพัต แต้พานิช อายุ 29 ปี โดยมียามรักษาความปลอดภัยโรงพยาบาลระนอง เข้าไปช่วยกั้นไม่ให้ผู้เสียหายถูกซ้ำเติม

ก่อนที่จะช่วยกันนำ น.ส.พรรณพัต ขึ้นรถยนต์ก่อน แต่ฝ่ายคู่กรณียังคงตามราวี ตอแยไม่เลิก โดยรถของผู้เสียหายต้องรีบแล่นออกจากจุดเกิดเหตุหน้าตึกอุบัติเหตุฉุกเฉิน รพ.ระนอง ทันที ทั้งที่ประตูหลังรถยนต์ ยังไม่ทันปิดประตู

และจากภาพกล้องวงจรปิดดังกล่าว ทางเจ้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองระนอง สามารถระบุตัวได้ชัดแล้วว่า ผู้หญิงทั้ง 3 และชายอีก 1 คน เป็นใคร ที่ก่อเหตุ รุมสกัมผู้เสียหายในยกที่ 2 ภายใน รพ.ระนอง ซึ่งกำลังชุดสืบสวนได้เร่งออกติดตามตัว มาให้กับร้อยเวร พงส.สภ.เมืองระนอง ดำเนินคดี ตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดนาทีนักเที่ยว ตามตื้บในรพ. หลังเขม่นจากผับ หนุ่มร่วมรุมสาว ใส่ไม่ยั้งทั้งหมัด-เท้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง