ฝนตกถนนลื่น หนุ่มขับกระบะไปรับแฟนสาว เสียหลักตกร่องกลางถนนอัดต้นไม้ ดับสลดทั้งคู่

5 ต.ค. 2563 - 23:29 น.

ฝนตกถนนลื่น หนุ่มขับกระบะไปรับแฟนสาว เสียหลักลงร่องกลางถนน ชนต้นไม้ดับสลดทั้งคู่ คาดมองไม่เห็นทาง เนื่องจากเป็นทางโค้งและมืด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 5 ต.ค. พ.ต.ต.ประสิทธิ์ ภัคดี สารวัตรสอบสวน สภ.นาดี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะตกลงร่องกลางถนนชนกับต้นไม้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย บริเวณทางโค้งก่อนถึงค่ายทหารพรายเขากิ่ว ฝั่งตรงข้ามธารณี รีสอร์ท ถนนสาย 304 นาดี-วังน้ำเขียว ขาเข้า จ.นครราชสีมา ม.3 ต.ทุ่งโพธิ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย


ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้า สีดำ สภาพเก่า ทะเบียน 8 ค 6818 กรุงเทพมหานคร สภาพเสียหลักลงร่องกลางถนน ชนอัดกับต้นประดู่ สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน ในรถพบคนขับและผู้โดยสารที่นั่งมาด้วยติดคาซากรถ 2 ราย เป็นชาย 1 ราย และหญิงสาว 1 ราย สภาพอาการสาหัส เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้ใช้เครื่องตัดถ่างงัดออกจากตัวรถ ในสภาพอากาศที่มีฝนตกหนัก และมืด

หลังจากนำร่างผู้ได้บาดเจ็บบาดทั้ง 2 รายออกมาแล้ว จึงเร่งทำการซีพีอาร์เพื่อยื้อชีวิตแต่เป็นผล ทั้งคู่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ท่ามกลางความเสียใจของญาติๆ ที่ทราบข่าว ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายอิสรา วรรธนะวรางกุล อายุ 39 ปี คนขับ อยู่บ้านเลขที่ 513 ม.1 ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี และ น.ส.วัชรินทร์ แก่นปรั่ง ไม่ทราบอายุ เป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมกบินทร์บุรี ต่อมาเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ ได้นำศพส่ง รพ.นาดี เพื่อให้แพทย์ตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางประเพณีต่อไป

เจ้าหน้าที่สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะเกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างหนัก ถนนลื่น มืดไม่มีแสงสว่างและเป็นทางโค้ง คาดว่าคนขับมารับแฟนสาวกลับจากที่ทำงาน อาจมองไม่เห็นทาง จึงเสียหลักพุ่งลงกลางถนนไปชนกับต้นประดู่ ส่วนบริเวณทางโค้งนี้ถ้ามองไกลๆ จะเหมือนเป็นทางตรง แต่เมื่อมาถึงตรงจุดเกิดเหตุจะหักศอกเล็กน้อย มักจะเกิดอุบัติบ่อยครั้งดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฝนตกถนนลื่น หนุ่มขับกระบะไปรับแฟนสาว เสียหลักตกร่องกลางถนนอัดต้นไม้ ดับสลดทั้งคู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง