หนุ่มขับเก๋งหิวน้ำ วานพ่อหยิบให้ดื่ม ขวดน้ำโดนข้อศอกและแขน ตกใจมือหลุดจากพวงมาลัย รถพุ่งชนต้นไม้ พ่อ-แม่ดับคาที่ ลูกสาว 10 ขวบ อาการสาหัส

วันที่ 7 ต.ค. 63 พ.ต.ท.กำจัด จันทะเสน สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนสายเลี่ยงเมืองแยกบ้านกร่าง มุ่งหน้าแยกดงประโดก หมู่1 ต.จอมทอง อ.เมือง หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง นิสสัน สีเงิน ทะเบียน2กฒ 4351กทม. สภาพรถด้านหน้าพุ่งชนต้นไม้ริมทางเสียหาย ตรวจสอบภายในพบผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่เบาะนั่งข้างคนขับและเบาะหลัง เป็นชาย 1 ราย และหญิง 1 ราย ซึ่งเป็นผู้สูงอายุ ทราบชื่อคือนายปอน อายุ 70 ปี และนางฉวีวรรณ อายุ 70 ปี เป็นสามีภรรยากัน

ตกใจขวดน้ำโดนแขน ขับเก๋งพุ่งชนต้นไม้

ตกใจขวดน้ำโดนแขน ขับเก๋งพุ่งชนต้นไม้

นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บเป็นเด็กหญิง อายุ 10 ปี อาการสาหัสหมดสติ เจ้าหน้าที่กู้ภัยและที่กู้ชีพให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพุทธชินราช

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า นายจำปา อายุ 51 ปี ขับรถมาจาก อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย เดินทางมาที่ จ.พิษณุโลก เพื่อพาพ่อกับแม่และลูกสาวไปเยี่ยมน้องชาย ที่เรือนจำกลางจังหวัดพิษณุโลก ระหว่างทางขับมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนหิวน้ำมาก จึงวานให้พ่อหยิบขวดน้ำมาให้ดื่ม แต่ปรากฏว่าขวดน้ำไปโดนข้อศอกและแขนที่กำลังจับพวงมาลัยรถอยู่

ทำให้ตกใจมือซ้ายหลุดออกจากพวงมาลัย จนรถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ริมถนนอย่างจัง ส่งผลทำให้พ่อและแม่ถูกแรงกระแทกอัดกับต้นไม้เสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกสาวที่นั่งข้างหลังบาดเจ็บสาหัส

เก๋งชนต้นไม้พ่อแม่ดับลูกสาหัส

เก๋งชนต้นไม้พ่อแม่ดับลูกสาหัส

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย ส่วนศพจะติดต่อให้ญาติรับกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป

รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้

รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน