รอพ่อก่อนนะลูก! เก๋งถอยกะทันหัน หนุ่มขับชนล้ม รถบัสตามมาเหยียบตาย

ชลบุรี – วันที่ 7 ต.ค. พ.ต.ต.ฤทธิ์เดช ชอบจิตร์ สว.(สอบสวน) สภ.ดอนหัวฬ่อ รับแจ้งเหตุมีรถยนต์เหยียบรถจักรยานยนต์ จนมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนท้องคุ้ง-สระน้ำหนองยายรัก หมู่ 12 ต.นาป่า อ.เมือง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร โรงพยาบาลชลบุรี และ มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

ที่เกิดเหตุพบ นายวิชาญ เฮงบุญมี อายุ 41 ปี พนักงาน บ.ทีทีเค โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) นอนคว่ำหน้าคารถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีดำ ทะเบียน 442 เพชรบุรี ร่างกายมีรอยล้อรถเหยียบที่ลำตัว เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจยื้อชีวิต แต่ไม่เป็นผล โดยมี น.ส.ศิริภา ลาสุพัง อายุ 34 ปี ภรรยาร่ำไห้แทบขาดใจ

ห่างไป 20 เมตร พบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน ญพ 9617 กทม. โดยมี น.ส.วรนรรค สุขอยู่ อายุ 28 ปี คนขับยืนรอพบเข้าหน้าที่ด้วยอาการตกใจ นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบรถประจำทางสาย ชลบุรี-เฉลิมไทย-โลตัส ยี่ห้อนิสสัน สีแดง-ขาว ทะเบียน 106-343 ชลบุรี จอดอยู่

ด้านเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง พบรถเก๋งสีขาว ได้ขับเดินหน้าเข้าไปและถอยหลังออกมา ซึ่งจังหวะเดียวกันกับรถจยย.ผู้ตายได้ขับขี่มาพอดี ก่อนเบรกกะทันหัน ทำให้รถเสียหลักล้มลงกลางถนน จังหวะเดียวกันกับที่รถประจำทางขับตามมา ก่อนเหยียบร่างผู้ตายจนเสียชีวิตคาที่

น.ส.ศิริภา กล่าวว่า ตอนนี้ตนทำอะไรไม่ถูก ก่อนหน้าตนกับสามีมีแพลนว่าจะใช้วันลาหยุดกลับไปหาลูกสาว 3 ขวบ ที่อยู่กับยายที่ จ.สุรินทร์ ตอนนี้ลูกยังไม่รู้ว่าพ่อเสียชีวิต ซึ่งหากตนเจอลูกสาวถามหาพ่อ ก็ไม่รู้จะบอกลูกว่ายังไง เพราะลูกรักพ่อมาก

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน