รวบสาว 19 ค้ายาบ้า เจอของกลางเพียบ รับไม่ได้เรียน-ไม่มีงานทำ จึงต้องขาย!

8 ต.ค. 2563 - 13:43 น.

รวบสาว 19 ค้ายาบ้า เจอของกลางเพียบ รับไม่ได้เรียน-ไม่มีงานทำ จึงต้องขาย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 8 ต.ค.2563 นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี นายวัฒนา ยั่งยืน ปลัดจังหวัดสุพรรณบุรี นายจิตรติ รามเนตร ป้องกันจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมด้วย นายนฤพนธ์ แสนดี ผู้ช่วยป้องกันจังหวัดสุพรรณบุรี นายศุภฤกษ์ ฟักฟูม ปลัดอำเภอเมือง ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง จ.สุพรรณบุรี ร่วมทำการจับกุม น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 19 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หลังสืบทราบว่าผู้ต้องหา ลักลอบขายยาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ ต.วังน้ำเย็น ต.สวนแตง อ.เมือง โดยสืบหาข้อมูล รูปพรรณสัณฐาน ขับรถอะไร มีพฤติกรรมแบบไหน จากนั้นออกลาดตระเวน

จนพบรถผู้ต้องสงสัยขี่รถจักรยานยนต์มาที่บริเวณถนนในหมู่บ้าน คลองค้อ ม.4 ต.สวนแตง อ.เมือง มีท่าทางพิรุธ ในมือถือถุงอะไรบางอย่าง จึงเรียกตรวจค้น พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในห่อกระดาษสีน้ำตาลพันด้วยเทปสีดำใส่ไว้ในถุงพลาสติกสีขาวขุ่นที่ผู้ต้องหาถืออยู่ รวมของกลางยาบ้า 3,780 เม็ด

สอบถามเบื้องต้น น.ส.บี ให้การว่า ตนเองไม่ได้เรียนหนังสือ ไม่มีงานทำ และเสพติดยาบ้า จึงหันมาค้ายาบ้า ให้กลุ่มวัยรุ่นในเขต อ.เมือง และกำลังจะนำยาบ้ามาส่งให้กับลูกค้าจนมาถูกจับกุมตัวในครั้งนี้

จนท.จึงแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน ยาบ้า ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย จึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมือง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบสาว 19 ค้ายาบ้า เจอของกลางเพียบ รับไม่ได้เรียน-ไม่มีงานทำ จึงต้องขาย!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง