รวบหนุ่มลวงน้องสาวเพื่อน วัย 12 ช่วยส่องไฟย้ายไก่เข้าโรงนา หวังข่มขืน

10 ต.ค. 2563 - 15:18 น.

รวบหนุ่มวัย 26 ลวงน้องสาวเพื่อนสนิท อายุ 12 ปี ช่วยส่องไฟย้ายไก่เข้าโรงนา หวังข่มขืน เหยื่อดิ้นจนรอดออกมาได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 10 ต.ค. ที่กองบังคับการปราบปรามพล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป.สั่งการ
พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป.พ.ต.ต.พิทยา ธนาวุฒิ สว.กก.5 บก.ป.จับกุม นายประสิทธิ์ชัย อายุ 26 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดร้อยเอ็ด ที่ จ.73/2563 ลงวันที่ 21 มี.ค. 2563 ข้อหา “พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจาก บิดา มารดา เพื่อการอนาจาร, พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีตนฯ” ได้ที่บริเวณริมถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอัมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กทม.


จากการจับกุมทราบว่า เมื่อวันที่ 31 ม.ค. ขณะนั้น นายประสิทธิ์ชัย ผู้ต้องหา ยังเป็นเกษตรกรอยู่ที่บ้านใน ต.สิงห์โคก อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด ได้ก่อเหตุพยายามจะข่มขืน ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ซึ่งเป็นน้องสาวเพื่อนสนิท โดยผู้ต้องหาฉวยโอกาส ขณะเห็น ด.ญ.เอ อยู่บ้านเพียงลำพัง จึงรีบเข้าไปหา พร้อมออกอุบายว่า พี่ชายของด.ญ.เอ ให้มาช่วยย้ายไก่ชนที่เลี้ยงไว้หลังบ้าน แล้วเอาไปไว้ในโรงนา พร้อมกับขอให้ผู้เสียหายช่วยเดินส่องไฟฉายนำทาง เนื่องจากเริ่มจะมืดเพราะเป็นช่วงหัวค่ำ

ผู้เสียหายก็หลงเชื่อ พร้อมกับเห็นว่าเป็นเพื่อนสนิทของพี่ชาย ไม่น่าจะมีอะไร จึงยอมเดินไปที่โรงนาด้วย ปรากกฏว่าเมื่อไปถึง นายประสิทธิ์ชัยพยายามใช้กำลังเข้าบังคับหวังจะข่มขืน แต่ผู้เสียหายดิ้นต่อสู้ขัดขืน จนสามารถหนีวิ่งหนีออกมาได้ จากนั้นครอบครัวจึงรีบเข้าแจ้งความที่ สภ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด ทำให้ผู้ต้องหาต้องรีบหลบหนีออกจากพื้นที่ไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ขุดจับกุมสืบทราบว่า ผู้ต้องหาได้หนีคดีเข้ามาทำงานอยู่ใน กทม. จึงเข้าจับกุมตัวได้ สอบสวนนายประสิทธิ์ชัย ให้การปฏิเสธ นำตัวส่ง สภ.เกษตรวิสัย ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบหนุ่มลวงน้องสาวเพื่อน วัย 12 ช่วยส่องไฟย้ายไก่เข้าโรงนา หวังข่มขืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง