หนุ่มโพสต์เมียโดนรุมโทรม-อัดคลิปขู่ประจาน ทำเป็นขบวนการ แต่ไม่เข้าแจ้งความ ตร.นัดให้ข้อมูลก็ไม่มาเจอ จึงตามไปถึงบ้าน แม่เผยมีอาการทางจิต รอตรวจสอบข้อเท็จจริง

จากกรณีหนุ่มช่างสักโพสต์เฟซบุ๊ก เป็นภาพหญิงสาวเปลือยกาย มีร่องรอยฟกช้ำตามแขนและต้นขาไปทั่วบริเวณ พร้อมระบุข้อความว่า ภรรยาโดนทำร้ายร่างกาย และบังคับข่มขืน รุมโทรม มาหลายวัน มิหนำซ้ำยังโดนอัดคลิปขู่ประจาน มารู้เรื่องก็เพราะสังเกตเห็นรอยฟกช้ำตามร่างกาย และช่องคลอดของภรรยามีเลือดไหลออกมา อยากให้สื่อช่วย เพราะเขากับภรรยาไม่มีอะไรจะเสียแล้ว นอกจากนี้ยังระบุด้วยว่า กลุ่มคนที่ทำร้ายภรรยายังชักชวนเก็บเงิน ทำเป็นขบวนการ โดยนำคลิปไปขายและเก็บเงินด้วย เหตุเกิดขึ้นในพื้นที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 10 ต.ค.63 พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า หลังจากทราบข่าว สภ.เมืองพัทยา ไม่ได้นิ่งนอนใจ สั่งการชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลและติดต่อไปยังผู้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าว เบื้องต้นจากการพูดคุยผ่านโทรศัพท์มือถือ ผู้โพสต์เล่าว่า เหตุการณ์ที่โพสต์บนเฟซบุ๊กเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง แต่ยังไม่ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ เนื่องจากภรรยายังอยู่ในอาการบาดเจ็บและหวาดกลัว ตำรวจจึงขอความร่วมมือให้ผู้โพสต์ ซึ่งเป็นสามีเข้ามาให้ข้อมูลก่อน เพื่อเป็นประโยชน์ในการสืบสวนติดตามคดี

พ.ต.อ.เขมรินทร์ กล่าวอีกว่า ต่อมาผู้โพสต์นัดตำรวจฝ่ายสืบสวน เพื่อพาตัวแฟนสาวมาให้ข้อมูล แต่ปรากฏว่าผู้โพสต์ไม่มาตามนัดและสลับปรับเปลี่ยนจุดให้ข้อมูลถึง 3 ครั้ง กระทั่งล่าสุดไม่สามารถติดต่อได้ พร้อมลบโพสต์และข้อความดังกล่าวไป สร้างความแปลกใจให้กับตำรวจเป็นอย่างมาก ตำรวจจึงตรวจสอบข้อมูลภูมิลำเนาพบว่ามีบ้านอยู่ในเมืองพัทยา

จากนั้นเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงพบผู้หญิง ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นแม่ของผู้โพสต์ เล่าให้ตำรวจฟังว่า ผู้โพสต์เป็นลูกชายมีอาการป่วยทางจิต เคยรับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลธัญลักษณ์ แต่ด้วยค่ารักษามีค่าใช้จ่ายสูง จึงมารักษาต่อที่โรงพยาบาลบางละมุง และล่าสุดเพิ่งไปรับยาเมื่อวันที่ 23 ก.ย.ที่ผ่านมา เบื้องต้นตำรวจจะเร่งติดตามตัวผู้โพสต์มาสอบสวนว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริงหรือไม่ และถ้าหากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน