พ่อโหด ตีลูกสาววัย8ขวบ ช้ำทั้งตัว ไม่มีใครกล้าห้าม หวั่นโดนทำร้าย

11 ต.ค. 2563 - 15:27 น.

พม.ระยองรุดช่วย ด.ญ.8ขวบ ถูกพ่อแท้ๆ ตีจนเขียวช้ำไปทั้งตัว ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกรวบตัว ตรวจพบว่าเสพยาบ้า สารภาพตีเพราะลูกดื้อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 11 ต.ค. 2563 น.ส.นพพนา เจริญธรรม หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดระยอง เผยว่า กรณีที่ได้รับการร้องเรียน ให้เข้าช่วยเหลือ เด็กหญิงวัย 8 ขวบ ที่ถูกพ่อที่เสพยาเสพติดจนคลุ้มคลั่งทุบตี จนร่างกายบอบช้ำไปทั้งตัว เหตุเกิดในหมู่บ้านสระแก้ว ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง จึงตรวจสอบข้อเท็จจริง พบว่าเกิดเหตุขึ้นจริง

ต่อมาจึง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พบ กับ ด.ญ.หนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 8 ปี เรียนอยู่ชั้น ป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง เมื่อตรวจสอบตามร่างกายพบรอยบาดแผลช้ำ ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะที่ก้น และ ขา เขียวช้ำเป็นวงกว้าง ซึ่งเป็นร่องรอยของไม้ขนาดใหญ่

จากการสอบถาม ด.ช.หนึ่ง (นามสมมติ) เล่าเหตุการณ์ว่า ถูก นายเขียว (นามสมมติ) ผู้เป็นพ่อตีโดยไม่มีเหตุผล ตีอย่างรุนแรงบ่อยครั้ง ปัจจุบันอาศัยอยู่ กับพ่อและ ย่า รวม 3 คน


ด้านเพื่อนบ้าน เผยว่า พบเห็นภาพความรุนแรง ของพ่อรายนี้บ่อยครั้ง โดยใช้ด้ามไม้กวาดไม้ไผ่ตีอย่างแรง จะเข้าไปช่วยก็ไม่กล้า เพราะกลัวจะถูกทำร้าย เพราะพ่อรายนี้ติดยาบ้า จึงไม่มีใครเข้าไปยุ่งเกี่ยว พยายามช่วยเหลือโดยการซื้อยาไปให้ ซึ่งย่าของเด็กที่ไม่สามารถห้ามได้เช่นกัน

จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวพ่อรายนี้ หลังการจับกุม ตรวจพบว่าเสพยาเสพติด หรือ ยาบ้า จากการสอบถามสารภาพว่า ตีลูกสาวจริง ด้วยความโมโหเพราะดื้อ ตำรวจจึงควบคุมตัวไปดำเนินคดี เสพยาเสพติด ส่วนคดีทำร้ายร่างกาย ต้องรอผลการตรวจร่างกายจากแพทย์ก่อน

น.ส.นพพนา กล่าวว่า เบื้องต้น ได้พาตัว ด.ญ.หนึ่ง ไปตรวจรักษาบาดแผลที่ รพ.บ้านฉาง ระยอง ซึ่งเป็นแผลฟกช้ำ หลังตรวจร่างกายเบื้องต้น มีเพียงรอยฟกช้ำ กระดูกไม่หัก หลังจากรักษาบาดแผล ก็มีเจ้าหน้าที่เข้าไปดูแลเรื่องจิตใจของเด็ก โดยยังคงให้อาศัยอยู่กับย่าต่อ เพราะย่าขอดูแลหลาน ซึ่งก็จะส่งเจ้าหน้าที่ลงไปดูแล ส่วนเรื่องการแจ้งความดำเนินคดีต่อพ่อรายนี้ ต้องรอรวบรวมหลักฐาน เพื่อส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อโหด ตีลูกสาววัย8ขวบ ช้ำทั้งตัว ไม่มีใครกล้าห้าม หวั่นโดนทำร้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง