มือปืน เดินแฝงตัวอยู่กับคนมาทำบุญ ทอดกฐินวัด ก่อนกระหน่ำยิงใส่รถ หนุ่ม35ดับสลด

11 ต.ค. 2563 - 15:43 น.

มือปืน เดินแฝงตัวอยู่กับคนมาทำบุญ ทอดกฐินวัด ก่อนกระหน่ำยิงใส่รถ หนุ่ม35ดับสลด ตำรวจ สภ.วังน้อย จ.อยุธยา อยู่ระหว่างสอบสวน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 11 ต.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ตำรวจสภ.วังน้อย พร้อมกู้ภัย เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชิวิต ที่หน้าวัดวงค์สวรรค์ ม.1 ต.หันตะเภา อ.วังน้อย ขณะเกิดเหตุ ที่หน้าวัดกำลังมีขบวนทอดกฐินเพื่อเข้ามาทำบุญกันที่วัด ส่ชาวบ้านและผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างพากันตกใจ วิ่งหนีกันไปคนละทิศคนละทาง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


เมื่อเหตุการณ์เริ่มสงบ พบรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว จอดอยู่ในสภาพ มีรอยกระสุนปืนที่กระจกด้านขวาฝั่งจำนวนหลายรู ส่วนคนเจ็บถูกนำตัวส่ง รพ.วังน้อย ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นายขวัญชัย อายุ 35 ปี ส่วนคนเจ็บนั่งมาที่เบาะหลังอาการสาหัส ยังไม่ทราบชื่อ

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า พบคนร้ายขับรถเก๋งเป็นยานพาหนะ จอดซุ่มอยู่ตรงคลอง จากนั้นคนร้ายแอบเดินข้ามมาเดินปะปนอยู่กับผู้ที่มาทำบุญทอดกฐิน เมื่อได้โอกาสจึงฉวยโอกาสเดินเข้าไปกระหน่ำยิงหลายสิบนัด และวิ่งหนีข้ามสะพานไปขึ้นรถเก๋งที่จอดอยู่ก่อนขับหนีไป ขณะที่ชาวบ้านที่ไปร่วมงานบุญต่างหนีตายระทึก ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มือปืน เดินแฝงตัวอยู่กับคนมาทำบุญ ทอดกฐินวัด ก่อนกระหน่ำยิงใส่รถ หนุ่ม35ดับสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง