กระบะฝ่าความมืดเสยดับ! หญิงเคราะห์ร้าย ปั่นจักรยานออกหาเก็บของเก่าขายเลี้ยงชีพ

12 ต.ค. 2563 - 01:19 น.

กระบะฝ่าความมืดเสยดับ! หญิงเคราะห์ ร้ายปั่นจักรยานออกหาเก็บของเก่าขายเลี้ยงชีพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 11 ต.ค.2563 พ.ต.ท.นพดล กิ่งทอง รองผกก.(สอบสวน) สภ.ท่าเรือ จ.กาญจนบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนหญิงขี่รถจักรยานเสียชีวิตกลางถนนแสงชูโตสายเก่า เขตเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์รพ.มะการักษ์ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิขุนรัตนาวุธ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.ส้มโอ อายุ 36 ปี บ้านอยู่ต.ตะคร้ำเอน อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี มีอาชีพเก็บของเก่าขาย นอนเสียชีวิตสภาพมีเลือดไหลออกจากปากและจมูกอยู่กลางถนน ห่างออกไปมีรถกระบะอีซูซุ ทะเบียน ตศ 8719 กทม.จอดอยู่บริเวณคอสะพาน ใต้ท้องรถมีรถจักรยานสีชมพูสภาพถูกเหยียบพังติดคาอยู่

หญิงเคราะห์ร้าย


 

สอบสวนคนขับรถกระบะ ให้การว่า กำลังขับรถจะไปส่งญาติที่อ.ท่าม่วง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นถนนที่ไม่มีไฟส่องสว่างทำให้มองเห็นได้ไม่ไกลนัก ก่อนที่จะเห็นร่างผู้เสียชีวิตกำลังก้มเก็บของอยู่บนถนน แต่ด้วยความเร็วที่ขับมาจึงไม่สามารถเบรกรถได้ทัน รถพุ่งชนรถจักรยานและร่างผู้เสียชีวิตเข้าอย่างจังจนร่างกระเด็นไปไกลและเสียชีวิตคาที่

หญิงเคราะห์ร้าย

 

ขณะที่ญาติผู้ตาย ระบุ ผู้เสียชีวิตมีอาชีพเก็บของเก่าขาย คาดว่าช่วงก่อนเกิดเหตุน่าจะกำลังขี่รถจักรยานตระเวนหาเก็บของเก่า และน่าจะจอดรถจักรยานเพื่อลงไปเก็บขวดที่หล่นอยู่บนถนนไปขาย แต่ถูกรถกระบะที่ขับฝ่าความมืดมาด้วยความเร็วพุ่งชนร่างจนเสียชีวิต จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งรพ. พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กระบะฝ่าความมืดเสยดับ! หญิงเคราะห์ร้าย ปั่นจักรยานออกหาเก็บของเก่าขายเลี้ยงชีพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง