Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

ผัวฉุน! ถูกห้ามกินเหล้า-ไล่ออกจากบ้าน คว้ามีดแทงอกเมียดับ รับสารภาพ

16 ต.ค. 2563 - 09:18 น.

ผัวฉุนจัด ยัวะเมียห้ามกินเหล้า-ไล่ออกจากบ้าน คว้ามีดปลายแหลม แทงดับ คาห้องเช่าในพื้นที่ จ.ระยอง เปิดปากสารภาพทั้งน้ำ "ผมกินเหล้าเมาเอง"

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 16 ต.ค.2563 ร.ต.อ.ธนวรรษ กันทเสน ร้อยเวร สภ.เมืองระยอง รับแจ้งเหตุมีคนใช้อาวุธมีดแทงกันบาดเจ็บสาหัสที่บ้านเช่าหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลระยอง หน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศล และเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าห้องเช่าพบผู้บาดเจ็บสาหัสชื่อ น.ส.ชุติมา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี สภาพถูกแทงที่บริเวณอกด้านซ้าย 2 แผล นอนหายใจรวยริน ใกล้กันพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดตกอยู่ เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาลและนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลระยอง แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล

ผัวฉุนจัด ยัวะเมียห้ามกินเหล้า-ไล่ออกจากบ้าน คว้ามีดปลายแหลม แทงดับ คาห้องเช่าในพื้นที่ จ.ระยอง

ผัวฉุนจัด ยัวะเมียห้ามกินเหล้า-ไล่ออกจากบ้าน คว้ามีดปลายแหลม แทงดับ คาห้องเช่าในพื้นที่ จ.ระยอง

จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.ชุติมา ประกอบอาชีพเป็นพนักงานขายนาฬิกาในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ส่วนมือมีดคือ นายสุทธิภัทร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นสามี ทำงานในโรงงานแห่งหนึ่ง ซึ่งหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

ต่อมาขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบหลักฐาน ปรากฏว่า นายสุทธิภัทรได้ขับรถกระบะกลับมาที่เกิดเหตุ จึงถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการจับกุม โดยพบว่ามีอาการมึนเมาสุรา พร้อมให้การว่า "ผมผิดเอง ผมกินเหล้าเมาเอง"

นายสุทธิภัทร ให้การต่อว่า ก่อนเกิดเหตุตนทะเลาะกับภรรยา เพราะไปดื่มสุรากับเพื่อน กระทั่งภรรยาส่งข้อความให้มาเก็บเสื้อผ้าและไล่ออกจากบ้าน ตนจึงขับรถมาพร้อมเพื่อน แล้วลงไปหิ้วกระเป๋าที่หน้าบ้าน เป็นจังหวะที่ภรรยาเปิดประตูออกมา จึงเดินเข้าไปในบ้าน ด้วยความโมโหและความเมา จึงคว้ามีดปลายแหลมจ้วงแทงไปที่หน้าอก 2 ครั้ง จนภรรยาล้มฟุบลงไป

นายสุทธิภัทร ให้การอีกว่า ก่อนที่ตนจะรีบวิ่งมาขึ้นรถแล้วขับหนีไป จนกระทั่งรู้สึกเป็นห่วงจึงขับรถย้อนกลับมาดูและถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว ทั้งนี้ ตนยอมรับผิดและเสียใจ ทำไปเพราะขาดสติ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวฉุน! ถูกห้ามกินเหล้า-ไล่ออกจากบ้าน คว้ามีดแทงอกเมียดับ รับสารภาพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง