สลด! สาวนิรนาม ถูกแทงหลายแผล ทิ้งศพลงร่องน้ำ ซอยมหาชัย บางพลี

19 ต.ค. 2563 - 01:00 น.

พบศพสาวนิรนามถูกแทงพรุน ทิ้งร่องน้ำข้างทางเดินปูนเลาะคลองสวน ซอยมหาชัย คาดผู้ตายต่อสู้ขัดขืน จึงถูกฆาตกรรม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 18 ต.ค. ร.ต.อ.ปัญญาพล บุญศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตในร่องน้ำ ข้างทางเดินปูนเลาะคลองสวน หมู่ที่ 13 ซอยมหาชัย ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุขโข ผกก.สภ.บางแก้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์โรงพยาบาลบางพลีรุดไปตรวจสอบ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง สภาพศพสวมเสื้อยืด กางเกงยีนส์ขาสั้น นอนตะแคงในร่องน้ำทางเดินปูนข้างคลอง จึงให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำศพขึ้นมาตรวจสอบ ไม่พบเอกสารหลักฐานระบุว่าเป็นใคร โดยผู้ตายอายุระหว่าง 30-35 ปี มีบาดแผลถูกของมีคมแทงที่หน้าทัอง ต้นขาซ้าย และที่มือขวา รวม 5 แผล และเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง นอกจากนี้ห่างออกไปกว่า 100 เมตร พบกระเป๋าสะพายสุภาพสตรีสีแดง ในสภาพสายคล้องขาดตกอยู่ในร่องน้ำ ตรวจสอบไม่พบเอกสารหรือทรัพย์สินภายในกระเป๋า

จากการสอบถามนาย สนิท ทัดทอง อายุ 75 ปี มีบ้านพักอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ และเป็นผู้พบศพเล่าว่า ในช่วงเวลาประมาณบ่าย 2 ตนออกจากบ้านพักไปดูถังเผาขยะที่ตั้งวางไว้ริมคลอง เมื่อเดินมาถึงมองทีแรกคิดว่าเป็นตุ๊กตายางลอยอยู่ในร่องน้ำ แต่เมื่อเข้าไปดูใกล้ๆ พบว่าเป็นคนเสียชีวิต จึงรีบไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้ทราบ

ด้านนายวิชัย ควรสุวรรณ ซึ่งมีบ้านพักอยู่ริมคลองตรงข้ามกับที่พบศพบอกว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาช่วงเวลาประมาณ 19.40 น. วันที่ 17 ต.ค. ภรรยาของตนที่นั่งอยู่หน้าบ้านได้ยินเสียงผู้หญิงร้องเสียงดัง ได้เดินมาบอก จึงพาคนในบ้านออกมาดูที่ท่าน้ำ แต่ไม่พบเห็นสิ่งใด เนื่องจากตรงจุดที่พบศพเป็นที่มืด สัญญาณเสาไฟฟ้าทางเดินปูนเลาะคลองเสีย ยังไม่มีหน่วยงานที่รับผิดชอบมาซ่อมแซม

เบื้องต้นทาง พ.ต.อ. ประสาทพร ศรีสุขโข ผกก.สภ.บางแก้ว สันนิษฐานว่าผู้ตายถูกคนร้ายใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ แต่ผู้ตายต่อสู้ขัดขืนจึงถูกคนร้ายกระหน่ำแทง ก่อนชิงทรัพย์สินไป จึงจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อจะติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ทั้งนี้ ยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร จึงให้มูลนิธินำศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร์ หากท่านใดเคยพบเห็น รู้จักหรือเป็นญาติผู้เสียชีวิต ติดต่อได้ที่ สภ.บางแก้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! สาวนิรนาม ถูกแทงหลายแผล ทิ้งศพลงร่องน้ำ ซอยมหาชัย บางพลี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง