หนุ่มวัย 39 จบชีวิตตัวเองสลด แม่เผยเพิ่งให้เงิน 2 แสน ทำเรื่องซื้อบ้านอยู่กับแฟนสาว

19 ต.ค. 2563 - 01:14 น.

หนุ่มวัย 39 ปี ใช้ปืนยิงตัวเองดับสลด ทิ้งจดหมายบอกรหัสมือถือ แม่เผยเพิ่งให้เงิน 2 แสน ทำเรื่องซื้อบ้านอยู่กับแฟนสาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 18 ต.ค. ศูนย์วิทยุ สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านวันชะเอม ซอย วปอ.11 (พิเศษ) แยก 6 หมู่ที่ 4 ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรีบประสานให้ ร.ต.อ.ภรบัญชา ช่างเกวียนดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ภายในห้องนั่งเล่นชั้นบนของบ้าน พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพศพนอนหงายเอนพิงเก้าอี้ สวมเสื้อสีน้ำเงินคลุมทับด้วยเสื้อแจ็กเก็ต สวมกางเกงขา 5 ส่วน สีครีม สวมแว่นตา ทราบชื่อต่อมาคือ นายวิทยา อายุ 39 ปี เป็นลูกชายเจ้าของบ้าน

จากการชันสูตรเบื้องต้น พบผู้ตายใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงกรอกปากตัวเอง หัวกระสุนทะลุด้านหลัง ใกล้กันพบบุหรี่ แก้วสุรากับขวดสุราวางอยู่ที่พื้น อีกทั้งยังพบกระดาษที่เขียนด้วยลายมือของผู้ตายที่บอกรหัสผ่านมือถือ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บรวบรวมทั้งหมดไว้เป็นหลักฐานเพื่อประกอบสำนวนคดี

สอบถามนางบุญเลิศ แม่ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุทุกคนออกไปทำธุระนอกบ้าน ปกติลูกชายจะเป็นคนที่ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ แต่ที่พบในที่เกิดเหตุคาดว่าลูกชายได้ไปซื้อเหล้ามาดื่มกับสูบบุหรี่เพื่อใช้ย้อมใจ ก่อนฆ่าตัวตาย ซึ่งลูกชายทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายข้อมูลซอฟต์แวร์ของบริษัทแห่งหนึ่ง เมื่อไม่นานนี้ลูกชายขอเงินจากตนเพื่อจะนำไปซื้อบ้าน เพื่อใช้ชีวิตคู่กับแฟนสาวที่คบหากันอยู่ โดยตนให้บัตรเอทีเอ็มไปกดเงินจำนวน 200,000 บาท แต่ยังไม่สามารถทำเรื่องซื้อบ้านได้ เนื่องจากจะต้องเคลียร์หนี้สินอื่นๆ ของลูกชายกับแฟนสาวให้เรียบร้อยก่อน แต่ไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้ลูกชายก่อเหตุดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เรียกผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงแฟนสาวของผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำ อีกทั้งยังจะต้องนำสิ่งของที่พบตกอยู่ในที่เกิดเหตุไปตรวจสอบด้วย เพื่อหาสาเหตุของการฆ่าตัวตาย ส่วนศพทางเจ้าหน้าที่จะส่งไปยังสถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจนต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มวัย 39 จบชีวิตตัวเองสลด แม่เผยเพิ่งให้เงิน 2 แสน ทำเรื่องซื้อบ้านอยู่กับแฟนสาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง