ลุงขี่จยย. ประสบอุบัติเหตุ บาดเจ็บหมดสติกลางถนน พบลอตเตอรี่ถูกรางวัลเพียบ

19 ต.ค. 2563 - 13:43 น.

ลุงขี่จยย. ชนท้ายจยย. กลางถนนงามวงศ์วาน ได้รับบาดเจ็บหมดสติ นำตัวส่งรพ.พระนั่งเกล้า ตรวจสอบในรถ พบล็อตตารี่ถูกรางวัลเพียบ ทั้ง 2 ตัว 3 ตัว มูลค่าเฉียด 3 แสน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 19 ต.ค. 2563 ตำรวจสภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุรถจยย. เฉี่ยวชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย บริเวณใต้ทางด่วน ถนนงามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมือง ฝั่งมุ่งหน้าแยกแคราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


ที่เกิดเหตุพบจยย. ฮอนด้าแฟนท่อม สีดำ ทะเบียน ษยก 530 กรุงเทพฯ ล้มอยู่กลางถนน คนขับคือนายวิพร จึงถาวรรณ อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 192 ซอยฉลองกรุง 23 แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ ได้รับบาดเจ็บนอนหมดสติอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงรพ.พระนั่งเกล้า

จากการตรวจสอบในรถจยย. ของนายวิพร พบสลากกินแบ่งรัฐบาลจำนวน 121 ใบ ซึ่งเป็นสลากที่ถูกรางวัลทั้งหมด เป็นเลขท้าย 2 ตัว คือเลข 38 และ ถูกเลขท้าย 3 ตัวหน้า และ 3 ตัวท้าย หลังของงวดวันที่ 16 ต.ค. 2563 ที่ผ่านมา คิดเป็นมูลค่าเกือบ 3 แสนบาท จึงได้ส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการบันทึกเป็นหลักฐาน ส่วนคู่กรณีเป็นรถจยย. ยามาฮ่า สีน้ำเงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้ายเป็นหญิง 2 ราย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

นายไพรัช รัตนบุญเกตุ อายุ 40 ปี เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู กล่าวว่า ในตอนนี้ยังไม่ทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บอาการเป็นอย่างไร ทางครอบครัวทราบเรื่องแล้วหรือยัง จึงอยากฝากให้ทางญาติของผู้ได้รับบาดเจ็บเดินทางไปติดต่อกับร้อยเวรเจ้าของคดีหรือที่โรงพยาบาล เพื่อขอรับสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลทั้งหมดด้วย ซึ่งตนคาดว่านายวิพร ผู้ได้รับบาดเจ็บน่าจะเป็นยี่ปั้วที่รับซื้อสลากกินแบ่งที่ถูกรางวัลเลขท้ายสองตัวสามตัว ระหว่างที่ขับขี่ รถ จยย.เพื่อจะนำสลากกินแบ่งที่ถูกรางวัลมาขึ้นเงินที่กองฉลากแต่เช้ามืด ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลุงขี่จยย. ประสบอุบัติเหตุ บาดเจ็บหมดสติกลางถนน พบลอตเตอรี่ถูกรางวัลเพียบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง