Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

แม่พาลูกวัย 8 ขวบขี่จยย.ย้อนศร สาวขับรถเบรกไม่ทัน พ่งชนดับสลดทั้งคู่

26 ต.ค. 2563 - 02:12 น.

วันที่ 25 ต.ค. ร.ต.อ.ฐิตินันท์ ศรีเชียงหวาง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ย่อยนาข่า อ.เมือง จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งว่ามีรถยนต์ชนกับรถจยย.ที่บริเวณถนนมิตรภาพ หนองคาย-อุดรธานีฝั่งขาเข้า บ้านดงเจริญ หมู่ 12 ต.นาข่า อ.เมืองอุดรธานี มีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นางชุติมา เกตุรุน อายุ 31 ปี และ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 8 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาว นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถจยย.ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ทะเบียน 1กฬ 3791อุดรธานี ล้มอยู่บนถนนช่องทางซ้ายสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ห่างไปประมาณ 100 เมตร พบรถยนต์อีซูซุ มิวเอ็กซ์ สีขาว ทะเบียน กก 8791 บึงกาฬ จอดอยู่บนไหล่ทาง สภาพรถด้านหน้าซ้ายพังเสียหาย โดยมี น.ส.นุชเบญญา ศิริวงษ์ อายุ 23 ปี เป็นคนขับรอพบเจ้าหน้าที่อยู่

จากการสอบสวน น.ส.นุชเบญญา ให้การว่า ก่อนหน้าเกิดเหตุได้เดินทางมาจาก จ.บึงกาฬ กับเพื่อน 2คน เพื่อจะไปงานแต่งงานที่ จ.หนองบัวลำภู เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถจยย.ขี่ย้อนศรมาแล้วออกมากลางถนนเพื่อจะเข้าทางยูเทิร์นอย่างกระชั้นชิด ทำให้ตนขับรถหลบไม่ทันจึงพุ่งชนเข้าอย่างจัง ตนตกใจมากและได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ด้าน น.ส.น้อย (นามสมมติ) ญาติผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผู้ตายกลับจากทำงานแล้วไปซื้อเตารีดเพื่อมารีดผ้าให้ลูก ตนจึงได้โทรศัพท์ชวนมากินข้าวที่บ้าน เนื่องจากผู้ตายเป็นญาติกับสามีของตน ส่วนสามีผู้ตายมารอที่บ้านของตนก่อนหน้าแล้ว เมื่อกินข้าวเสร็จ สามีผู้ตายและผู้ตายกับลูกสาวได้ขอตัวกลับบ้าน ก่อนเพราะลูกสาวต้องไปโรงเรียน

ซึ่งสามีก็ขี่รถคนละคัน แต่ก็ไม่คิดว่าจะมาเกิดอุบัติเหตุขึ้น และก่อนกลับตนจะเอาที่รัดผมมาใส่มือลูกสาวผู้ตาย แต่เห็นว่าแขนมีสีเขียว ตนก็ไม่ได้คิดอะไร ก็เข้าบ้านอาบน้ำเตรียมจะนอน จากนั้นสามีผู้ตายก็โทรไปแจ้งว่าภรรยากับลูกสาวถูกรถชนเสียชีวิต ซึ่งตนก็ไม่นึกว่าสิ่งที่ตนเห็นจะเป็นลางบอกเหตุการณ์สูญเสียครั้งนี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่พาลูกวัย 8 ขวบขี่จยย.ย้อนศร สาวขับรถเบรกไม่ทัน พ่งชนดับสลดทั้งคู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง