พบศพเรือเอก อายุ 52 ปี พร้อมรถจยย. เสียชีวิตอยู่ในป่าหญ้า ริมถนนสุขุมวิท จ.ชลบุรี สอบสวนญาติให้การ ออกไปทำธุระ หายไปทั้งคืน ตร.เร่งดูกล้องวงจรปิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 26 ต.ค. 2563 พ.ต.ท.เอกชัย มูลลี สารวัตรสอบสวน สภ.พลูตาหลวง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุจยย. เสียหลักลงข้างทางมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนสุขุมวิท ขาเข้า มุ่งหน้าสัตหีบ ตรงข้ามหมู่บ้านรามนุช 9 หลักกิโลเมตร ที่ 183 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณไหล่ทางในป่าหญ้ารกทึบ พบจยย. ฮอนด้าเวฟ สีแดง ทะเบียน ขตพ 887 ระยอง ใกล้กันพบศพเรือเอกโยพิญ อุ่นวิเศษ อายุ 52 ปี ข้าราชการทหารเรือ ในสภาพคว่ำหน้า สวมเสื้อคอปกสีขาว กางเกงขายาวสีครีม ตรวจสอบเบื้องต้นตามตามร่างกายไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6-8 ชั่วโมง

จากการสอบสวนนายชูศักดิ์ ธนมี อายุ 63 ปี ผู้พบศพ ให้การว่า ขณะกำลังกำลังขับรถจยย. ไปซื้อของที่ตลาด สังเกตเห็นข้างทางมีรถจยย. คว่ำอยู่ในป่าหญ้าจึงได้จอดรถลงไปดูพบมีคนนอนคว่ำหน้าอยู่ เดินเข้าไปดูพบว่าเสียชีวิตแล้วจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามญาติทราบว่า เมื่อคืนผู้ตายได้ออกไปทำธุระก่อนจะหายไปไม่สามารถติดต่อได้ ก่อนจะมีคนโทรศัพท์มาแจ้งว่าเสียชีวิต อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้ง ก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่รพ.สัตหีบ หาสาเหตุการณ์ตายที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน