รถตู้ปริศนาลากร่างหนุ่มอายุ 16 ปี ไกลข้ามอำเภอ ก่อนทิ้งศพข้างทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตามหาคนขับมาดำเนินคดี ด้านแม่ผู้ตายร่ำไห้โฮหลังพบศพลูกชาย

วันที่ 30 ต.ค. 63 ร.ต.อ.สุรชัย ศรีพิมพ์ลาม รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งมีผู้พบศพอยู่บริเวณริมถนนพระราม2 ฝั่งขาเข้า กทม. ตรงข้ามปั๊มแก๊สธวัชชัย ม.8 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุพบศพชายสภาพศพเปลือยและมีแผลตามลำตัวหลายแห่ง ต่อมา น.ส.สุนีย์พร อายุ 37 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต เดินทางมาดูศพได้ร้องไห้ด้วยความเศร้าเสียใจ

น.ส.สุนีย์พร กล่าวว่า ลูกชาย อายุ 16 ปี ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีขาว ทะเบียน 2กท2916 สมุทรสาคร เพื่อไปหาเพื่อนและกำลังจะกลับบ้าน แต่เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน โทรมาแจ้งว่าลูกชายประสบอุบัติเหตุบนถนนพุทธสาคร ม.10 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร แต่ในที่เกิดเหตุไม่พบตัวคนขับ

โดยมีคนบอกว่าเห็นรถจักรยานยนต์ล้ม แล้วก็มีรถตู้สีขาวหลังคาเตี้ย ทะเบียนทั่วไป เหยียบทับร่างก่อนจะลากตัวคนขี่ติดใต้ท้องรถไปด้วย ซึ่งทุกคนได้พยายามตามหาตลอดทางแต่ก็ไม่พบ กระทั่งมาเจอศพอยู่ข้างทางในพื้นที่อำเภอเมืองสมุทรสาคร ห่างจากจุดที่เกิดเหตุกว่า 20 กิโลเมตร

จากการสอบถาม นายคฑาวุธ จ่ารัมย์ อายุ 37 ปี คนขับรถบรรทุกผู้พบศพ ทราบว่า ตนขับรถบรรทุกพ่วงมาจอดพักรถบริเวณดังกล่าว เนื่องจากติดเวลาในการจะเข้าไปส่งของ และก็พบศพจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายอาจขี่รถล้มแล้วถูกรถตู้ที่ขับตามหลังมาเกี่ยวร่างลากมาไกลจนข้ามอำเภอจากกระทุ่มแบนมาถึงอำเภอเมืองสมุทรสาคร เมื่อคนขับรถตู้รู้ว่าได้ชนคนจึงทิ้งศพไว้บริเวณดังกล่าว ซึ่งจะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุและเส้นทางผ่านเพื่อติดตามคนขับรถที่เกิดเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน