หนุ่มเสพยาหื่นจัด ลวงด.ญ.10ขวบ เข้าบ้านก่อนขืนใจ อ้างเด็กไม่ขัดขืน

30 ต.ค. 2563 - 14:59 น.

ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหา ไปทำแผนหลังก่อเหตุพา ด.ญ. วัย 10 ขวบ ซ้อนจยย. เข้าบ้านพัก ก่อนขืนใจโดยใช้นิ้วมือ อ้างเสพยาแล้วมีอารมณ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 30 ต.ค. 2563 พ.ต.อ.ศรีนคร นัยวัฒน์ ผกก.สภ.ธาตุพนม จ.นครพนม พร้อมด้วยร.ต.อ.สุรศักดิ์ สิงห์คะ รองสว.(สอบสวน)สภ.ธาตุพนม และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.ธาตุพนม คุมตัวนายวิทวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ชาวบ้านดอนกลางเหนือ ต.ธาตุพนม อ.ธาตุพนม จ.นครพนม ผู้ต้องหาในคดีล่วงละเมิดทางเพศ และกระทำชำรำเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านพักผู้ต้องหา เหตุเกิดเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 29 ต.ค. 2563

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ร.ต.อ.สุรศักดิ์ กล่าวว่า คดีนี้สืบเนื่องเมื่อช่วงเย็นวันที่ 29 ต.ค. ได้มีน.ส.น้อย (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี ชาวบ้านดอนกลางใต้ แจ้งความร้องทุกข์ว่าเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 29 ต.ค. มีชายอายุประมาณ 38-39 ปี ได้ล่อลวงบุตรสาว คือด.ญ.นิด (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี นักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง ไปกระทำชำเราที่บ้านพัก จึงขอให้เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบด้วย


ร.ต.อ.สุรศักดิ์ กล่าวว่า หลังรับแจ้ง ด.ต.อมรสุรพันธ์ ฝ่ายสงฆ์ ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้จุดไปตรวจสอบที่บ้านพักของผู้เสียหาย จากการสอบถามพยานพบเห็นชายคนดังกล่าวชื่อนายวิทวัฒน์ สวมเสื้อแขนสั้นสีเทา กางเกงยายาวสีดำ ขับขี่รถจยย. กลับไปที่บ้านพักของตัวเอง เจ้าหน้าที่จึงได้ติดตามไปจับกุม โดยนายวิทวัฒน์ ตกใจหน้าจนซีดตัวสั่น ตำรวจจึงคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.ธาตุพนม

จากการสอบสวนนายวิทวัฒน์ ให้การรับสารภาพว่า ตนมีอาชีพรับจ้างทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ แต่ตกงานช่วงโควิด- 19 จึงกลับบ้าน ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับขี่รถจยย. ผ่านถนนข้างวัดพระธาตุพนม ได้พบกับด.ญ.นิด พร้อมเพื่อนอีกหนึ่งคนเดินคู่กัน ซึ่งตนรู้จักจึงเอ่ยปากขออาสาไปส่งเด็กทั้ง 2 คน ซึ่งด.ญ.ทั้ง 2 คนได้ยินยอมขึ้นรถไปด้วย เนื่องจากเด็กทั้ง 2 คนเคยไปเล่นที่บ้านตนบ่อยครั้ง

นายวิทวัฒน์ ให้การต่อว่า หลังจากตนขับรถจยย. ไปส่งเด็กคนหนึ่งที่บ้านดอนกลาง ม.9 หลังวัดพระธาตุพนม จึงได้ออกอุบายชักชวนด.ญ.นิด ไปเล่นที่บ้านตน ซึ่งด.ญ.นิด ได้ยินยอมนั่งรถซ้อนท้ายไปด้วย เมื่อถึงบ้านตนได้เสพยาบ้าไปครึ่งเม็ดจนเกิดอารมณ์ทางเพศ ก่อเหตุโดยใช้นิ้วมือ และสำเร็จความใคร่ตัวเอง ก่อนพาเด็กไปส่งบ้าน

ทางเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวไปตรวจหาสารเสพติดที่รพ.สมเด็จพระยุพราชธาตุพนม พบว่าฉี่เป็นสีม่วง จึงแจ้งข้อหา “พรากและพาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่ออนาจาร โดยขู่เข็ญใช้กำลังโดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้” ข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” และข้อหา “เสพสารเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย” ก่อนคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเสพยาหื่นจัด ลวงด.ญ.10ขวบ เข้าบ้านก่อนขืนใจ อ้างเด็กไม่ขัดขืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง