ยายทรุดร้องไห้โฮ! หลานป.4 จมวังน้ำวน ชาวบ้านเชื่ออาถรรพ์ต้นไทรเจ้าที่แรงเอาไปทุกปี(คลิป)

6 พ.ย. 2563 - 21:38 น.

ยายทรุดร้องไห้โฮ! หลานป.4 จมวังน้ำวน ชาวบ้านเชื่ออาถรรพ์ต้นไทรเจ้าที่แรงเอาไปทุกปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 6 พ.ย.2563 พ.ต.ต.ไพร์ศาล แจ่มมี สารวัตร(สอบสวน) สภ.โพธิ์ทอง รับแจ้งเหตุเด็กชายจมน้ำสูญหายในแม่น้ำน้อย บริเวณหน้าต้นไทรใหญ่ ริมเขื่อน หมู่ 6 ต.อ่างแก้ว อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง จึงประสานชุดประดาน้ำ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู จ.อ่างทอง แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

ที่เกิดเหตุพบครอบครัวด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 10 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนในพื้นที่อยู่ในอาการตกใจ ระบุว่า หลังเลิกเรียนด.ช.เอ แอบมาเล่นน้ำกับเพื่อน แล้วลอยคอออกไปกลางแม่น้ำก่อนจะจมหายไป จากนั้นทีมนักประดาน้ำลงงมค้นหาอยู่นานกว่า 20 นาที จึงพบร่างจมอยู่ก้นแม่น้ำน้อยก่อนนำร่างขึ้นมาให้เจ้าหน้าที่ประสานแพทย์ ร่วมชันสูตรพลิกศพ ไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย

 

ผู้เป็นยาย อายุ 54 ปี ให้การว่า ไปรับหลานมาอยู่ด้วยที่ห้องเช่าบริเวณที่เกิดเหตุได้ประมาณ 1 เดือน หลังจากเลิกเรียนตามหาหลานไม่เจอ ก่อนมีเด็กไปตามว่าหลานชายจมน้ำ พร้อมเล่าให้ฟังว่า หลานลอยออกไปกลางแม่น้ำแล้วจมหายไปจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยแต่ไม่ทัน ด้านแม่ค้าบริเวณใกล้จุดเกิดเหตุ เปิดเผยว่า บริเวณนี้เป็นวังน้ำวน มีต้นไทรอาถรรพ์และเจ้าที่แรงมาก จะมีคนมาจมน้ำเสียชีวิตอยู่ประจำทุกปี คาดว่าจะเป็นตัวตายตัวแทนกัน

ลืออาถรรพ์ต้นไทร

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สอบสวนแล้ว ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต ขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนา ที่วัดโพธิ์เกรียบ ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยายทรุดร้องไห้โฮ! หลานป.4 จมวังน้ำวน ชาวบ้านเชื่ออาถรรพ์ต้นไทรเจ้าที่แรงเอาไปทุกปี(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง