เพื่อนสุดช็อก หนุ่มพูดเป็นลาง ก่อนขับจักรยานยนต์ออกจากร้านเหล้าในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา รถเสียหลัก แหกโค้ง หัวฟาดฟุตบาทเสียชีวิตสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 7 พ.ย.2563 ร.ต.ท.ศุภวัฒน์ มนัสชัย รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์แหกโค้งชนเสาไฟฟ้า หน้าโรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหาร อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุบริเวณริมเสาไฟข้างฟุตบาท พบศพ นายอิทธิ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี พนักงานส่งของของบริษัทแห่งหนึ่ง สภาพศพศีรษะด้านหลังเปิดเป็นแผลขนาดใหญ่ ขาด้านซ้ายหักผิดรูป ห่างกันประมาณ 20 เมตร พบรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ยี่ห้อฮอนด้า ซุปเปอร์คัพ สีครีม ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำอยู่กลางถนน โดยมีหมวกกันน็อคกลิ้งอยู่ข้างฟุตบาท

หนุ่มพูดเป็นลาง ก่อนขับจักรยานยนต์ออกจากร้านเหล้าในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา รถเสียหลัก แหกโค้ง

หนุ่มพูดเป็นลาง ก่อนขับจักรยานยนต์ออกจากร้านเหล้าในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา รถเสียหลัก แหกโค้ง

จากการสอบถาม นายจักรกฤษ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี เพื่อนของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนนั่งดื่มอยู่กับนายอิทธิ พร้อมเพื่อนอีกหลายคนที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่งในพื้นที่ ก่อนที่ผู้ตายจะขอกลับบ้าน จากนั้น นายอิทธิได้เดินเข้ามาหาตน พร้อมดึงตนเข้าไปกอด และกล่าวว่า “วันนี้อาจเป็นวันสุดท้ายก็ได้ ที่กูได้กอดมรึง” จากนั้น จึงขับรถจักรยานยนต์ออกมาเพื่อกลับบ้าน

หมวกกันน็อคของผู้ตาย

หมวกกันน็อคของผู้ตาย

“ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงมีคนโทรศัพท์ไปหาผมที่ร้านบอกว่านายอิทธิรถคว่ำเสียชีวิตแล้วผมจึงออกมาดู ที่ผ่านมา ผมก็เห็นพฤติกรรมแปลก ๆ ของเพื่อนในเฟซบุ๊ก ช่วงหลังมักชอบโพสต์รูปขาวดำ หลังจากที่เลิกกับภรรยาที่มีลูกด้วยกัน ผู้ตายก็มักกินดื่มลักษณะนี้อยู่เป็นประจำ จึงไม่แน่ใจว่านายอิทธิเครียดเรื่องใด แต่ที่รู้วันนี้นายอิทธิออกมาจากร้านด้วยความเมาเหมือนเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา” นายจักรกฤษ กล่าว

เพื่อนเดินทางมาดูศพและต่างร่ำไห้ภายในจุดเกิดเหตุ

เพื่อนเดินทางมาดูศพและต่างร่ำไห้ภายในจุดเกิดเหตุ

ด้าน ร.ต.ท.ศุภวัฒน์ หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ สันนิษฐานเบื้องต้นว่า ผู้ตายน่าจะเกิดอาการมึนเมา เมื่อขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนฟุตบาท ก่อนที่ศีรษะของนายอิทธิจะกระแทกเข้ากับเสาไฟฟ้าจนเสียชีวิต ส่วนหมวกกันน็อคคาดว่านายอิทธิน่าจะวางไว้ในตะกร้าหน้ารถ เพราะไม่มีร่องรอยของการเฉี่ยวชน จึงได้มอบศพให้อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรานำร่างส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนา

จักรยานยนต์ของผู้ตาย

จักรยานยนต์ของผู้ตาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน