Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

แม่ลมใส่! ลูกตัดสินใจจบชีวิตปริศนา ตร.คาดอาจเป็นเพราะเกม

9 พ.ย. 2563 - 20:22 น.

เด็กชายวัย 15 ปี จบชีวิตตัวเองในห้องนอน ญาติเผยชอบเล่นเกม ROV เป็นชีวิตจิตใจ แต่มักมีอารมณ์เกรี้ยวกราดทุกครั้ง ตร.คาดอาจเครียดจากเกม เร่งหาสาเหตุ

วันที่ 9 พ.ย. 2563 ร.ต.ท.ศักดิ์สิทธิ์ บุญรับ รองสว.(สอบสวน)สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุพบศพชายอายุ 15 ปี เสียชีวิตในห้องนอน เหตุเกิดภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในอ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง แพทย์นิติเวช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น บนห้องนอนชั้น 2 พบศพชายอายุ 15 ปี เป็นนักเรียนชั้น ม.4 สภาพนอนหงาย สวมกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ พบผ้าเทปสีเหลืองลักษณะถูกพันรอบศีรษะแต่ถูกตัดขาดออกจากกัน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

ด้านน.ส.นฤมล อายุ 42 ปี แม่ของผู้ตาย เมื่อทราบข่าวว่าลูกชายเสียชีวิตถึงกับเป็นลมล้มพับ เจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลเมืองบางคูรัด ต้องรีบนำส่งรพ.บางบัวทอง 2

จากการสอบสวนเพื่อนของผู้ตาย ให้การว่า ปกติผู้ตายเป็นคนที่ชอบเล่นเกม ROV เป็นชีวิตจิตใจ ตนคุยกับผู้ตายล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. โดยตนส่งรูปแมวไปให้ดู ผู้ตายก็ตอบกลับมาว่าน่ารักดี ก่อนหน้านี้ผู้ตายไม่เคยพูดหรือบ่นว่าอยากตาย ขณะนี้ทุกคนไม่ทราบเลยว่าอะไรคือเหตุจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้

จากการสอบสวนนางบรรจง อายุ 65 ปี ยายของผู้ตาย ให้การว่า ที่บ้านมีคนอยู่ 7 คน ปกติผู้ตายจะเป็นคนไม่ค่อยพูดและไม่ชอบสุงสิงกับใคร มักจะเก็บตัวเล่นเกมอยู่แต่ในห้อง กระทั่งเวลาประมาณ 17.00 น. หลานชายอีกคนได้ขึ้นไปเรียกผู้ตายให้ลงมากินข้าว เมื่อเปิดประตูห้องเข้าไปพบผู้ตายใช้ผ้าเทปสีเหลืองพันหน้าเอาไว้จึงเรียกให้ตนขึ้นไปดู ตอนนั้นตกใจมากจึงใช้กรรไกรตัดออกเเล้วเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยปั๊มหัวใจ แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตหลานชายเอาไว้ได้

ทางด้านพ.ต.อ.สิรภพ กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายเป็นคนที่ชอบเล่นเกม ROV และจะมีอารมณ์ฉุนเฉียวเวลาที่เล่นเกมทุกครั้ง โดยเบื้องต้นคาดว่าอาจจะเครียดจากการเล่นเกมมากเกินไป แต่อย่างไรก็ตามต้องทำการสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องและนำโทรศัพท์ไปตรวจสอบเพื่อหาเหตุจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ลมใส่! ลูกตัดสินใจจบชีวิตปริศนา ตร.คาดอาจเป็นเพราะเกม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง