สาวประเภทสอง เขียนจดหมายตัดพ้อ ก่อนพบนั่งจบชีวิตสลด แม่เผยเศร้า

12 พ.ย. 2563 - 09:19 น.

แม่สุดเศร้า สาวประเภทสอง เขียนจดหมายตัดพ้อยาวหนุ่งหน้ากระดาษ ก่อนตัดสินใจจบชีวิตสลดภายในบ้านพัก เผยเพิ่งนั่งกินข้าวกันอยู่เลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 12 พ.ย.2563 พ.ต.ท.สมพร ทิพย์อาภากุล รอง ผกก.สส.สภ.อ่าวนาง รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในบ้านพักหลังหนึ่งติดกับ อบต.หนองทะเล จ.กระบี่ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.ท.วรยุทธ ฟ่องสุทธิพิทักษ์ สว.สอบสวนสภ.อ่าวนาง, แพทย์เวรโรงพยาบาลกระบี่ และกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุอยู่ติดกับกำแพง อบต.หนองทะเล ที่พักลักษณะเป็นแคมป์คนงานก่อสร้าง กั้นด้วยไม้ ห้องเดียว หน้าบ้านพบรถจักรยานยนต์ 1 คัน คาดเป็นของผู้ตาย ตรวจสอบภายในบ้านพบศพ นายสามารถ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง สภาพจบชีวิตตัวเองในท่านั่งพิงเสา ตรงคอมีรอยเชือกรัดแน่น สวมเสื้อยืดสีเขียว นุ่งกางแกงขาสั้นสีน้ำเงิน


สาวประเภทสอง เขียนจดหมายตัดพ้อยาวหนุ่งหน้ากระดาษ ก่อนตัดสินใจจบชีวิตสลด

สาวประเภทสอง เขียนจดหมายตัดพ้อยาวหนุ่งหน้ากระดาษ ก่อนตัดสินใจจบชีวิตสลด

เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง เบื้องต้นไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด จากการตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้น ใกล้ผู้ตายพบจดหมาย 1 ฉบับ เขียนด้วยปากกาน้ำหมึกสีน้ำเงิน คาดเป็นของผู้ตายเขียนไว้ก่อนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

โดยระบุข้อความว่า “เรื่องบ้าๆของเด็กไกลความหวัง อยุติธรรม และโลกยุคคติธรรม ในช่วงเวลาหนึ่ง ของคนๆหนึ่งมีทั้งดีและไม่ดี ดวงดีดวงตก ในเรื่องราวที่สับสนและซับซ้อน ที่หาความจริงและความเท็จ อยู่ใกล้กันจนแยกไม่ออก หรือจะเชื่อ หรือคิดว่าบ้าอะไรคือข้อเท็จจริงและสิ่งหลอกลวง หรือความบ้าบิ่นของคนในเรื่อง (มิละโค) จะเอ่ยขึ้นก็แปลกๆ ยังโดนเหยียดหยามดูหมิ่น ความเท็จจริงที่มองเป็นโกหกหลอกลวง สิ่งไม่ชอบธรรมกับสิ่งชอบธรรม สิ่งกระทำในทางไม่ชอบธรรม ของบางอย่างกลับถูกมอง ตัดสินในรูปกรรม แต่บางสิ่งที่ได้รับการตัดสินโทษ กับเป็นคนที่มีสิ่งที่สมควรปกป้องและดูแล แต่ได้รับความไม่พึงจะได้รับสิ่งนั้น นี้แหละโลกแห่ง (ยุคคติธรรม)

สอบถาม นางทองญัน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. เพื่อนผู้ตายวิ่งไปบอกตนที่บ้านพัก ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร ว่าผู้ตายผูกคอเสียชีวิติอยู่ในบ้าน ส่วนสาเหตุนั้นไม่ทราบ ซึ่งเมื่อช่วงกลางวันก็ไปหาที่บ้าน กินข้าวพูดคุยปกติ ไม่นึกว่าจะจบชีวิตแบบนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวประเภทสอง เขียนจดหมายตัดพ้อ ก่อนพบนั่งจบชีวิตสลด แม่เผยเศร้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง