หนุ่มสิชล ซิ่งจยย.ชนเกาะกลาง ที่แท้รีบไปส่งยาบ้าให้ลูกค้า ตร.รอล็อกตัว

12 พ.ย. 2563 - 15:07 น.

หนุ่มใต้ใจเต็ม รีบซิ่งจยย. ไปส่งยาบ้าล็อตใหญ่ให้ลูกค้า แต่โชคชะตาไม่เข้าใจ รถเสยเกาะกลางจนบาดเจ็บ สายเข้าไม่หยุดคิดว่าญาติเป็นห่วง ที่แท้ลูกค้าโทรตาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 12 พ.ย. 2563 รายงานข่าวแจ้งว่าเมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 11 พ.ย. 2563 พ.ต.ท.หาญพล รามด้วง สวป.สภ.สทิงพระ จ.สงขลา รับแจ้งอุบัติเหตุรถจยย. เสียหลักชนเกาะกลางถนน คนขับได้รับบาดเจ็บ และในที่เกิดเหตุพบยาเสพติดจำนวนมาก เหตุเกิดบนถนนสายสงขลา-ระโนด ม.1 ต.บ่อแดง อ.สทิงพระ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ชีพ อบต.บ่อแดง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบรถจยย. ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำแดง ทะเบียน คนม 981 นครศรีธรรมราช สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ส่วนคนขับทราบชื่อนายกิตติพงค์ นวลมุสิก อายุ 22 ปี ชาวอ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับบาดเจ็บ มีเลือดออกบริเวณปากและจมูก ถามตอบไม่ค่อยรู้เรื่อง เจ้าหน้าที่นำส่งรพ.สทิงพระ ในที่เกิดเหตุยังพบกล่องกระดาษห่อหุ้มอย่างดีพร้อมกับโทรศัพท์มือถือของคนเจ็บอีก 1 เครื่อง เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมเก็บไว้

ระหว่างนั้นมีสายโทรศัพท์เข้าถี่มากคาดว่าเป็นญาติคนเจ็บ เมื่อรับสายพูดคุยก็ทราบว่าปลายสายโทรมาสอบถามเรื่องยาเสพติด จึงได้ประสานนายสมพงษ์ พรหมดำ ผู้ใหญ่บ้าน ม.1 และนายวรพล ผุดผ่อง กำนันต.บ่อแดง และเจ้าหน้าที่ตำรวจมาร่วมตรวจสอบในกล่องกระดาษพบยาบ้า 82,000 เม็ด ตำรวจจึงตามไปอายัดตัวนายกิติพงค์ ที่โรงพยาบาล เบื้องต้นอยู่ระหว่างรอสอบสวน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มสิชล ซิ่งจยย.ชนเกาะกลาง ที่แท้รีบไปส่งยาบ้าให้ลูกค้า ตร.รอล็อกตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง