ระทึก รถชนกันสนั่น 8 คันรวด ตรงป้ายเตือน ระวังรถชนท้าย ก่อนข้ามแม่น้ำนครชัยศรี

13 พ.ย. 2563 - 14:23 น.

ระทึก รถชนกันสนั่น 8 คันรวด ตรงป้ายเตือน ระวังรถชนท้าย ก่อนข้ามแม่น้ำนครชัยศรี ตร.โรงพักสามพราน พร้อมกู้ภัย เข้าตรวจสอบและช่วยเหลือ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 09.20 น. วันที่ 13 พ.ย.2563 พ.ต.ท.พีรพล จบศรี สว.(สอบสวน) สภ.สามพราน รับแจ้งเหตุรถชนกันหลายคัน บนถนนสายบรมราชชนนี ช่วงทางขึ้นสะพานข้ามแม่น้ำนครชัยศรี มุ่งหน้ากทม. ต.หอมเกร็ด อ.สามพราน จ.นครปฐม จึงไปตรวจสอบพร้อม มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุมีป้ายเตือนระวังรถชนท้ายอยู่ที่เกาะกลางถนน พบเจ้าหน้าที่กำลังช่วยเหลือ น.ส.รัตติกาล อายุ 26 ปี ผู้โดยสารที่นั่งมากับรถเก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียน กน 3537 กาญจนบุรี ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำส่ง รพ.นครชัยศรี เพื่อให้แพทย์ทำการช่วยเหลือ ในที่เกิดเหตุพบรถติดกันยาวเหยียด ต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรมาอำนวยความสะดวก เนื่องจากมีรถยนต์ถูกเฉี่ยวชนกันรวมทั้งหมด 8 คัน


จากการสอบถามคนขับรถกระบะ อีซูซู ดีแมกซ์ สีดำ ทะเบียน ผฉ 6859 นครปฐม ซึ่งเป็นรถคันแรกที่ถูกชนท้าย เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขับรถมาบนถนนสายดังกล่าว ปรากฏว่ามีรถด้านหน้าเบรกอย่างกะทันหัน เนื่องจากมีรถมากและขับชะลอตัว

ตนจึงต้องเบรกตาม และทำให้มีรถที่ขับตามหลังต้องเบรกตามเช่นกัน จู่ๆก็เสียงดังจากด้านท้ายและรถก็ชนกันมาเรื่อยๆจนมาถึงรถตน เมื่อลงไปดูก็พบว่ามีรถถูกชนหลายคัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนหาสาเหตุ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ระทึก รถชนกันสนั่น 8 คันรวด ตรงป้ายเตือน ระวังรถชนท้าย ก่อนข้ามแม่น้ำนครชัยศรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง