เพื่อนซี้ต่างวัย ซดเหล้าขาวกันอยู่ดี ๆ พอเมาได้ที่ คว้าไม้ตีดับ

13 พ.ย. 2563 - 15:03 น.

สองหนุ่มเพื่อนซี้นั่งกินเหล้าขาว เฝ้านาในกระท่อม จู่ ๆ เกิดมีปากเสียง ทะเลาะกันลั่นนา ชาวบ้านวิ่งมาดู พบชาย 45 ปี ถูกไม้ตีหน้าเละ ตร.เร่งล่าตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 13 พ.ย. 2563 ร.ต.อ.สุเมธ เสนากร รองสว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต บริเวณกลางทุ่งนา หลังวัดบ้านคลองลี่ ม.12 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชรพ.ชัยภูมิ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างคุณธรรมชัยภูมิ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตคือนายวิชา จั้นชัยภูมิ อายุ 45 ปี สวมเสื้อลายสก๊อต กางเกงยีน สภาพถูกตีด้วยไม้ขนาดใหญ่บริเวณใบหน้าและศรีษะ จนเละเทะสมองกระจายจมกองเลือด ใกล้กันยังพบท่อนไม้เปื้อนเลือด 2 ท่อน สภาพหักครึ่งตกอยู่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนางทูล บุญเสริม อายุ 63 ปี และนายอำนวย ฝ่ายกลาง อายุ 52 ปี ผู้พบศพให้การว่า ก่อนเกิดเหตุทราบว่าเมื่อคืนผู้เสียชีวิต และนายประวิทย์ สายมูญ อายุ 29 ปี ได้นอนเฝ้านาและช่วยกันเกี่ยวข้าว โดยเมื่อช่วงเช้าระหว่างที่กำลังเกี่ยวข้าวกันอยู่นั้น ผู้เสียชีวิตและนายประวิทย์ ได้นั่งดื่มสุราอยู่บริเวณเถียงนาแล้วเกิดมีเสียงดังโหวกเหวกโวยวาย ตนคิดว่าไล่หมากันจึงไม่คิดอะไร กระทั่งมาพบว่านายวิชา ถูกตีจนเสียชีวิต ส่วนนายประวิทย์ได้หลบหนีไป

ด้าน ร.ต.อ.สุเมธ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกองพิสูจน์หลักฐาน และประสานให้ฝ่ายสืบสวนออกติดตามตัวนายประวิทย์ มาสอบสวนโดยเร็ว ก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่นิติเวชรพ.ชัยภูมิ ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เพื่อนซี้ต่างวัย ซดเหล้าขาวกันอยู่ดี ๆ พอเมาได้ที่ คว้าไม้ตีดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง