ส่ง โกโก้ ชิวาว่า เหยื่อโหดชันสูตร หลังโดนคนร้ายทิ้งเหลือแต่ซาก ตร.เช็กวงจรปิด

16 พ.ย. 2563 - 11:30 น.

ส่ง โกโก้ ชิวาว่า เหยื่อโหดชันสูตร หลังโดนคนร้ายทิ้งเหลือแต่ซาก ตร.เช็กวงจรปิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณีเจ้าของสุนัขพันธ์ชิวาว่า นำซากสุนัข ชื่อเจ้าโกโก้ อายุ 3 ปี ที่ถูกฆ่าถลกหนัง มาโพสต์ในเฟชบุ๊กส่วนตัว พร้อมโพสต์เรื่องราวสุดช็อก หลังพบซากสุนัขตัวโปรดเหลือแต่หนังกับขาและเท้าทั้ง 4 ข้าง ตัวและหัวหายไป ถูกทิ้งอยู่กลางถนนสายสุราษฎร์-ตะกั่วป่า พื้นที่ ม.4 ต.ท่าโรงช้าง อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี จนมีการแชร์กันอย่างต่อเนื่อง

ก่อนที่ วอชด็อก ไทยแลนด์ นำเรื่องราวสุดสลดมาโพสต์ต่อ จนมีผู้ที่รักสุนัขเข้ามาคอมเมนต์ถึงความโหดเหี้ยมของผู้ก่อเหตุเป็นจำนวนมาก

ขณะที่ น.ส.เอ(นามสมมุติ) อายุ 29 ปี ชาวจังหวัดสกลนคร เจ้าของเจ้าโกโก้ ระบุว่า โกโก้หายไปตั้งแต่วันที่ 13 พ.ย.ก่อนจะมาพบซากของ โกโก้ ที่ถนนห่างจากบ้านประมาณ 10 เมตร ในวันที่ 14 พ.ย. และได้เข้าแจ้งความไว้ที่สภ.พุนพินไว้เป็นหลักฐานเพื่อติดตามตัวผู้ที่ก่อเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 16 พ.ย. พ.ต.ท.โชคดี สุขห่อ สว.(สอบสวน) สภ.พุนพิน พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เดินทางไปที่บ้านเกิดเหตุ เพื่อนำซากเจ้าโกโก้ส่งเจ้าหน้าที่ปศุสัตว์ชันสูตรซากอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุของการตาย พร้อมทั้งเชิญน.ส.เอ เจ้าของสุนัขเข้าให้ปากคำอีกครั้ง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.พุนพินได้ลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงกับบ้านเกิดเหตุ แต่ไม่สามารถมองเห็นเนื่องจากมีกิ่งไม้บังหน้ากล้อง และจะไล่ตรวจสอบริเวณใกล้เคียงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ส่ง โกโก้ ชิวาว่า เหยื่อโหดชันสูตร หลังโดนคนร้ายทิ้งเหลือแต่ซาก ตร.เช็กวงจรปิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง