ตำรวจเร่งเช็กวงจรปิด รถต้องสงสัย หลังเกิดเหตุ หนุ่มปวส.ปี2 เสียชีวิตดับสลด ควบจยย. คนขับสิบล้อ อ้างได้ยินเสียงดังสนั่น มีคนมาเสยท้ายรถ

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 18 พ.ย.63 หน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงประสานตำรวจ สภ.นางรอง อ.นางรอง เพื่อให้เข้าตรวจสอบ บนถนนสาย 24 (โชคชัย-เดชอุดม) ระหว่างบ้านโคกประดู่ ต.ถนนหัก อ. นางรอง จ.บุรีรัมย์

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

พบร่างนายวรวุฒิ อายุ 19 ปี เป็นนักศึกษาปวส.ปี 2 ช่างไฟฟ้า สภาพใบหน้าหายไปครึ่งหน้า ร่างกายบาดแผลถลอกทั้งร่าง นอนเสียชีวิจอยู่เลนซ้ายของถนน ใกล้กันพบซากมอเตอร์ไซค์พังทั้งคัน อยู่เลนขวา ห่างกันประมาณ 50 เมตร รถสิบล้อบรรทุกไม้ยูคาลิปตัส จอดอยู่

โดยคนขับรถพ่วง เล่าว่าตนขับรถมุ่งหน้าเข้า อ. นางรอง ได้ยินเสียงดังอยู่ท้ายรถ คาดว่าน่าจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อส่งกระจกดูพบมีรถมอเตอร์ไซค์ เสียหลักเหวี่ยงล้มลงกลางถนน หลังจากนั้นไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อจอดรถลงมาดุพบว่ามีคนเสียชีวิตแล้ว คาดว่าคนขับรถมอเตอร์ไซค์น่าจะเฉี่ยวท้ายรถของตนเอง แล้วเสียหลักล้มลง ก่อนจะมีคนคันหลังที่วิ่งตามมาทับร่างจนเสียชีวิต
 ควบจยย. เสยท้ายสิบล้อ
อย่างไรก็ตามจากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบรถต้องสงสัย จอดเปลี่ยนยางรถยนต์ในปั๊มแก๊ส ห่างจากจุดเกิดเหตุ ประมาณ 1กม. จึงแจ้งตำรวจไปตรวจสอบ เบื้องต้นคนขับรถให้การปฏิเสธ ทั้งนี้ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงมาเป็นหลักฐาน เพื่อหาคนกระทำผิดที่แท้จริงต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน