ผัว รอมอบตัวตร. ทะเลาะเมีย เรื่องทำกับข้าว ก่อนบานปลาย สลดต่อหน้าลูก16 เหตุการณ์ เกิดขึ้นที่ห้องเช่าเห่งหนึ่ง ซอยสะอาดพัฒนา 30 อ.ธัญบุรี

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 18 พ.ย.63 ร.ต.ท.เกรียงไกร เสวตสมบรูณ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี รับแจ้งเหตุผัวแทงเมียตายคาห้องเช่า ซอยสะอาดพัฒนาที่ 30 ม.2 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย รอง ผกก.สอบสวน สภ.ธัญบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ธัญบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลธัญบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

พบผู้เสียชีวิต 1 รายทราบชื่อนางสาวอุ้ม อายุ 47 ปี มีแผลถูกแทงด้วยมีดเข้าที่ท้อง 1 แผล นอนเสียชีวิตกลางห้องเช่าดังกล่าว โดยมีนายกร อายุ 50 ปี สามีของผู้ตาย ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุนั่งอยู่ภายในห้องเช่ารอเจ้าหน้าที่ตำรวจ และยอมรับสารภาพว่าตนเองเป็นคนลงมือ เนื่องจากมีปากเสียงทะเลาะกันจึงใช้มีดแทงไป1แผลก่อนโยนมีดทิ้งออกไปข้างนอกห้อง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามนางสาวณัฐณัณท์ เจ้าของห้องเช่า บอกว่าสามีภรรยาคู่นี้พึ่งเข้ามาอยู่ได้ประมาณ 1 เดือนและมักจะทะเลาะกันประจำซึ่งในวันนี้ตนเองก็ได้ยินเสียงสามีภรรยาคู่นี้ทะเลาะกันอีก จนมีน้องวิ่งมาบอกว่าพี่ที่ห้องเช่าทะเลาะกันอีกแล้ว จึงออกมาก็พบเหตุดังกล่าว จึงโทรแจ้งตำรวจ ซึ่งผู้ตายทำงานเป็น รปภ. ส่วนสามีไม่ได้ทำงานอะไร ส่วนลูกสาวผู้ตายอายุ 16 ปี บอกว่า พ่อกับแม่ทะเลาะกันเรื่องทำกับข้าวให้ตนเองกิน จากนั้นพ่อกับแม่ก็ทะเลาะกันหนักมากและพ่อก็ใช้มีดแทงแม่

ด้าน ร.ต.ท.เกรียงไกร เสวตสมบรูณ์ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำ ผู้เสียชิวิต ส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง และนำตัวนายทินกร บัวสุข สามีผู้ตายไปดำเนินคดี ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน