ล่ามือดี วางพวงหรีดหน้าบ้าน ทีมงานส.อบจ. ซัดอย่าเล่นการเมืองสกปรก

19 พ.ย. 2563 - 16:13 น.

ทีมงานหาเสียง กลุ่มพลังนนท์ ถูกมือดีขี่จยย. ย่องแขวนพวงหรีดหน้าบ้านกลางดึก เจ้าตัวฉุนจัดซัดเป็นการเล่นการเมืองสกปรก แจ้งความเอาเรื่องถึงที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 19 พ.ย. 2563 ร.ต.อ.สุธน จิตตภูมิภักดี รองสว.(สอบสวน)สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุทีมงานหาเสียงผู้สมัคร ส.อบจ.นนทบุรี ถูกมือดีนำพ่วงหรีดมาวางข่มขู่หน้าบ้านเลขที่ 73/171 หมู่บ้านศรีประจักษ์ 4 ม.5 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวเฮาส์ 2 ชั้น พบพวงหรีดแขวนอยู่หน้าบ้าน ของนายอานัทพงษ์ พุทธโอวาท อายุ 33 ปี เป็นทีมงานหาเสียงของนายฉลอง เรี่ยวแรง ผู้สมัคร ชิงนายก อบจ.นนทบุรี และนายเอกรินทร์ ผู้สมัคร ส.อบจ.นนทบุรี เขต 6 อ.บางบัวทอง ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

นายอานัทพงษ์ ให้การว่า เมื่อเวลา 06.30 น. ตนออกจากบ้านก็พบว่ามีพวงหรีดแขวนเอาไว้ที่หน้าบ้าน จึงได้ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากร้านค้าข้างเคียงพบว่าช่วงเวลา 03.00 น. มีชายสวมหมวกกันน็อก เสื้อแจ็คเก็ตแขนยาว กางเกงยีน ขี่รถจยย. ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนเข้ามาวนที่หน้าบ้าน ก่อนจะนำพ่วงหรีดเข้าไปวางไว้ที่หน้าบ้านแล้วก่อนหลบหนีไป

นายอานัทพงษ์ กล่าวอีกว่า เหตุการณ์นี้ตนมองว่าน่าจะมาจากเรื่องที่ตนลงไปช่วยผู้สมัครหาเสียง จึงอาจสร้างความไม่พอใจให้กับใครบางคน เลยส่งคนนำพ่วงหรีดมาวางเพื่อข่มขู่ ตนมองว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นการเล่นการเมืองที่สกปรก ไม่น่าจะเกิดขึ้นในการทำงานท้องถิ่นเพื่อประชาชน หลังจากนี้ตนจะเอาเรื่องดำเนินคดีกับคนที่นำพ่วงหรีดมาวางให้ถึงที่สุด

นายเอกรินทร์ ลานทอง ผู้สมัครส.อบจ.นนทบุรี เบอร์ 1 เขต 6 กลุ่มพลังนนท์ กล่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นตนก็ยังไม่ปักใจเชื่อว่าเป็นเรื่องของการเมืองท้องถิ่น แต่อาจจะเป็นเรื่องส่วนตัวของทางทีมงานก็เป็นไปได้ จึงอยากฝากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางบัวทอง ช่วยเร่งรัดติดตามตัวชายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ล่ามือดี วางพวงหรีดหน้าบ้าน ทีมงานส.อบจ. ซัดอย่าเล่นการเมืองสกปรก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง