หนุ่มเมืองชล วอนช่วยตามหา เจ้าไมโล บางแก้วคู่ใจ สงสัยถูกอุ้มหาย

19 พ.ย. 2563 - 22:22 น.

หนุ่มเจ้าของโรงกลึงชลบุรี โพสต์ตามหา เจ้าไมโล สุนัขคู่ใจหายไปหลังพาไปวิ่งเล่นที่สวน ก่อนมีคนพบที่โรงไฟฟ้าบางปะกง คาดถูกอุ้มไป ตั้งรางวัล3พันหากใครพบเห็นแล้วแจ้งเบาะแส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 19 พ.ย. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กชื่อว่า KozPop Chon Buri ได้โพสต์ข้อความ ช่วยตามหาหมาพี่ชายผมหน่อยคับ สงสารพี่เค้ามาก หรือช่วยแชร์ก็ได้คับ หายที่เม่งหุย ชลบุรีคับ พร้อมบทความบนใบประกาศ

ผมตามหาหมาบางแก้วครับ มีใครเจอช่วยติดต่อหาผมทีครับ หายไป 7 วันแล้วครับติดต่อมาหาผมที่เบอร์โทร 089-4057875 , 064-9130364 (รุ่ง)มีเงินรางวัลให้ 3,000 บาท หมาชื่อไมโลครับ พร้อมกับรูปภาพของสุนัขพันธุ์บางแก้วสีน้ำตาลแดงเข้ม

ต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังโรงกลึงบ้านเอมเจริญ เลขที่ 39/2 หมู่ 8 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี พบกับนายมาโนชญ์ เจ้าของสุนัขกำลังเตรียมตัวออกติดป้ายประกาศตามเสาไฟฟ้าที่อยู่ข้างทางและเดินสอบถามชาวบ้านถึงสุนัขที่หายไป

จากการสอบถามนายมาโนชญ์ บรรต อายุ 30 ปีเจ้าของหมาเปิดเผยว่าตนได้พบกับน้องครั้งสุดท้ายเมื่อ 6 วันที่แล้วเพราะตนพาไปวิ่งเล่นที่สุสานเม่งหุย หลังจากที่พาไปวิ่งเล่นกลับมาบ้านแล้วหมาก็วิ่งไปสุสานอีกรอบก่อนจะหายไป

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ตนก็เลยโพสต์เฟซบุ๊กตามหาจนมีเพื่อนที่แชร์ไปแล้วมีคนพบว่าน้องอยู่แถวโรงไฟฟ้าบางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา คาดว่าน่าจะหลงหรือมีคนอุ้มน้องไป ตนก็ไปช่วยกันตามหาแต่ไม่พบพอสอบถามชาวบ้านแถวนั้นก็บอกมีคล้ายๆวิ่งไปมาให้เห็นแต่หาไม่เจอ

ตนออกตามหามาแล้วกว่า 6 วันทั้งตระเวนติดป้ายประกาศตามหาจนทั่วไปจนถึงโรงไฟฟ้าบางปะกง เพื่อให้ได้เจอเพราะตนได้เลี้ยงหมาตัวนี้มาประมาณ 6 ปีแล้วก็มีความผูกพันกันมาก ฝากหากใครพบเห็นหมาสีน้ำตาลแดงเข้มเหมือนในรูปแล้วเรียกชื่อ ไมโล หากน้องกระดิกหางแล้ววิ่งใส่แสดงว่าใช่แน่นอน เพราะหมาตนหากเรียกชื่อจะวิ่งเข้าหา

น้องเชื่องมากถ้าหากไม่กล้าจับแต่พบเจอแล้วแจ้งมาที่เบอร์โทร 089-4057875 , 064-9130364 (รุ่ง)ตนมีเงินรางวัลให้ 3,000 บาททันที และถ้าหากใครจับไปขอให้นำมาคืนเพราะตนไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.เมืองชลบุรี หากพบว่าถูกขโมยไปอาจจะมีความผิดได้

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเมืองชล วอนช่วยตามหา เจ้าไมโล บางแก้วคู่ใจ สงสัยถูกอุ้มหาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง