หนุ่มขี่จยย.ลงสะพาน เหินลูกระนาดลอยกระเด็น เจ็บหมดสติ คาดขี่มาด้วยความเร็ว ไม่ทันเห็น ก่อนเหินจากเนินจนพลิกคว่ำ

เมื่อวันที่ 21 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพลิกคว่ำเอง มีผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย หมดสติ หน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่งภายในซอยพุทธบูชา 36 เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร เมื่ออาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง มาถึงที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซูเมอร์เอ็กซ์ สีเหลืองดำ ทะเบียน 1 กถ 4597 กทม. ล้มตะแคงข้าง ห่างออกไปพบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บ นอนหมดสติ มีเลือดไหลออกจำนวนมาก จึงประสานต่อไปยัง กู้ชีพ รพ.บางปะกอก 1 ช่วยสนับสนุน

สอบถามนายรัตนะ (ขอสงวนนามสกุล ) อายุ 37 ปี เป็น รปภ. กล่าวว่า ขณะปฏิบัติหน้าที่ดูแลรอบๆ จุดที่ได้รับมอบหมายอยู่ เห็นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวขี่ขึ้นสะพานมาจากทางประชาอุทิศ 54 ลงสะพานมาเจอกับเนิน ก่อนรถจะเหินขึ้นจากเนิน ทำให้รถจักรยานยนต์และคนขับลอยไปคนละทิศละทาง

เบื้องต้นกู้ชีพ รพ.บางปะกอก 1 ช่วยกันปฐมพยาบาลในที่เกิดเหตุและรีบนำส่ง รพ.บางปะกอก 1 ทันที ส่วนสาเหตุคาดว่าผู้บาดเจ็บน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว อาจจะรีบกลับที่พักอาศัย เพราะฝนกำลังจะตกพอดี ประกอบกับเป็นช่วงลงสะพาน คงไม่ทันเห็นว่ามีลูกระนาดอยู่ รถจึงเหินจากเนิน และทำให้รถพลิกคว่ำ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน