หนุ่มเล่านาทีระทึก! 3 โจ๋ฟันพี่ชาย-ลุงวินจยย.ชิงมือถือริมถนนกรุง ตร.เช็กวงจรปิดล่า

29 ก.ย. 2560 - 18:24 น.

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 29 ก.ย. จากกรณีเมื่อกลางดึก วันที่ 27 ก.ย. มีกลุ่มวัยรุ่น 3 คน ขี่จักรยานยนต์มาจอดข้างฟุตปาธข้างวัดปริวาส ก่อนเดินเข้ามาใช้มีดจี้ที่หลังของนายเกษม มาเป็ง อายุ 36 ปี ที่เดินออกมาซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ และฟันเข้าที่มือซ้ายจนรับบาดเจ็บ ก่อนชิงโทรศัพท์ไป ส่วนนายเกษมรอดจากนิ้วมือขาดอย่างหวุดหวิด อ่านข่าว เตือนภัยโจรกรุง! บุกฟันหัววินจยย.เย็บเกือบ100เข็ม-ปล้นมือถือ ฟันหนุ่มนิ้วหวิดขาด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดผู้สื่อข่าวติดต่อไปที่นายกฤษณรักษ์ จันทะรัง หรือแจ็ค อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นน้องคนสนิทของนายเกษมที่ได้รับบาดเจ็บ โดยนายกฤษณรักษ์นำผู้สื่อข่าวสำรวจจุดเกิดเหตุ บริเวณฟุตปาธ แถวถนนพระราม 3 ใกล้วัดปริวาส แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา

นายกฤษณรักษ์ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับเพื่อนกำลังนั่งดื่มและดูฟุตบอลกับอยู่ที่ร้านอาหาร ก่อนเดินออกมาซื้อบุหรี่กับพี่ชาย ก่อนที่พี่ชายจะเดินไปที่ร้านสะดวกซื้อ ซึ่งทางเดินจะมืดมาก พอเดินมาก็มีกลุ่มวัยรุ่น 3 คน รูปร่างท้วม 1 คน และผอม 2 คน เปิดไฟฉายจากมือถือเดินตรงมาหา โดยขี่รถจักรยานยนต์แบบผู้ชายมา ซึ่งคนหนึ่งลงจากรถมาจี้ที่หลัง อีกคนค่อมรถอยู่อีกคนหนึ่งเดินมาทำร้าย ก่อนบอกให้ส่งโทรศัพท์มา พี่ชายตนก็ยื่นให้ พอยื่นไปให้ก็ใช้มีดฟันเลย ตนก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงต้องทำกันขนาดนี้ พอเสร็จก็ขับรถมุ่งหน้าไปที่ท่าน้ำสาธุประดิษฐ์ ก่อนเขวี้ยงขวดตามมาด้วย

นายกฤษณรักษ์ กล่าวต่อว่า จากนั้นจึงเข้าแจ้งความกับสน.บางโพงพาง ซึ่งทางตำรวจก็แจ้งว่าขณะนี้กำลังรวบรวมพยานหลักฐาน เบื้องต้นได้ภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว ซึ่งก็สงสัยว่าจะเป็นกลุ่มเด็กที่อยู่แถวนี้หรือไม่ แต่ตอนนี้เรื่องก็ยังไม่มีความคืบหน้าอะไร

“อยากจะฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ช่วยเข้ามาจัดการและดูแลความปลอดภัยของประชาชน ทั้งเรื่องไฟส่องสว่างและจัดระเบียบไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้อีก อย่าคิดว่าเราเป็นคนธรรมดา นามสกุลไม่ดัง ไม่มีเงิน เพราะทุกคนก็มีคนที่อยู่ข้างหลังเหมือนกัน อย่ารอให้เกิดกับคนในครอบครัวคุณก่อน ถึงจะออกมาติดตามเรื่องนี้ แล้วคดีนี้ก็ไม่ใช่ครั้งแรก บางทีจับคนร้ายไม่ได้ ก็จะกลับมาก่อเหตุซ้ำซาก” นายกฤษณรักษ์ กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นอกจากนี้ในวันที่ 27 ก.ย.ที่ผ่านมา กลุ่มคนร้ายยังก่อเหตุใช้มีดฟันนายอ้วน หนุ่มขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ขณะกำลังนั่งอยู่ใต้ถุนของห้องเช่าย่านพระราม 3 โดยฟันศีรษะจนบาดเจ็บเลือดอาบ ต้องเย็บถึง 87 เข็ม ก่อนชิงโทรศัพท์มือถือไปด้วย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเล่านาทีระทึก! 3 โจ๋ฟันพี่ชาย-ลุงวินจยย.ชิงมือถือริมถนนกรุง ตร.เช็กวงจรปิดล่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง