ชายชราวัย83 เผยมีอาการปวดหลัง หลังถูกโจรบุกห้องผลักล้ม จี้ตร.เร่งล่าตัว

24 พ.ย. 2563 - 14:09 น.

คืบหน้าโจรบุกห้องชายชราวัย 83 หวังชิงทรัพย์ ใช้เก้าอี้ดันจนล้มกระแทกพื้น ล่าสุดประธานชุมชนฯ เข้าดูแล พบมีอาการปวดหลัง ตร.เมืองภูเก็ตเร่งล่าตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีโจรบุกเข้าบ้านของชายชรา อายุ 83 ปี เพื่อชิงทรัพย์ โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพนาทีเกิดเหตุได้ คนร้ายเป็นชาย สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขาสามส่วน ชายชราอาศัยอยู่เพียงลำพังได้พยายามยามป้องกันตัวและทรัพย์สิน ไม่นานคนร้ายเดินกลับเข้ามาพร้อมเก้าอี้พลาสติก และดันจนชายชราล้มลงกระแทกพื้นอย่างแรง เหตุเกิดวันที่ 21 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันที่ 24 พ.ย. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เกิดเหตุอยู่ บริเวณ ถ.โกมารภัจจ์ ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ชายชราผู้ประสบเหตุชื่อ นายฉุ้นก้อง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 83 ปี ยังคงพักอาศัยอยู่ในบ้าน โดยมีนายวิสุจ บุญช้าง ประธานชุมชนโกมารภัจจ์ และหลาน ๆ เดินทางมาเยี่ยมและสอบถามอาการ ซึ่งจากการสอบถามทราบว่า มีอาการปวดหลังจากการกระแทก ซึ่งในวันนี้จะพาคุณตาไปพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกาย


นายวิสุจ กล่าวว่า ตนทราบข่าวจากชาวบ้านที่เข้าไปแจ้งว่า มีคนร้ายบุกเข้าไปที่บ้าน ซึ่งคุณตาฉุ้นก้องนับว่าเป็นบุคคลที่คุ้นเคยกับคนในชุมชน ปกติเมื่อคุณตาไปไหนมาไหน เช่น เวลามาซื้อของก็ที่ร้านค้าในชุมชนจะกำชับให้ระมัดระวังในการเก็บเงิน ถ้าเกิดมีใครที่คิดไม่ดีเห็นเข้าก็จะเป็นอันตรายกับคุณตาได้ เมื่อตนได้ดูคลิปวิดิโอ ก็รู้สึกสงสารอย่างมาก จึงรีบไปหาตำรวจเพื่อแจ้งความ

จากนั้นก็นำรูปและคลิปมาให้ชาวบ้านดูว่ามีใครพบเจอหรือเห็นบ้าง เพื่อช่วยชี้เบาะแสให้กับทางเจ้าหน้าที่ ไม่ให้เป็นอันตรายกับบุคคลอื่นอีกต่อไป ทั้งนี้จากข้อมูลพบว่าคนร้ายรายนี้ไม่ใช่คนในชุมชน ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน ส่วนในการดูแลความปลอดภัยนั้น

เนื่องจากคุณตาไม่มีครอบครัว และอาศัยอยู่เพียงลำพัง แต่ก็มีหลาน ๆ อาศัยอยู่บ้านหลังติดจะ เข้ามาดูแลทุกวัน หลังจากนี้ก็จะมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดในบ้านเพิ่ม เพื่อดูแลความปลอดภัยให้คุณตา รวมถึงแวะเวียนมาสอดส่งดูแลบ่อยขึ้น ทั้งนี้ยังกังวลเพราะไม่รู้ว่าคนร้ายอาศัยอยู่ในชุมชนไหน

อย่างไรก็ตามจากการสอบถามเพิ่มเติมไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต ทราบว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่ทราบข้อมูลเพิ่มเติมว่า ชายผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นชายเร่ร่อน ที่พักอาศัยอยู่ในพื้นที่เมืองภูเก็ต ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองกำลังเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชายชราวัย83 เผยมีอาการปวดหลัง หลังถูกโจรบุกห้องผลักล้ม จี้ตร.เร่งล่าตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง