‘เจ๊อ๋อ’ขอ‘เสี่ยเต้ย’อย่าจองเวรกัน ลั่นรวยอยู่แล้ว ไม่สนพินัยกรรมมรดก 50 ล้าน

24 พ.ย. 2563 - 14:45 น.

‘เจ๊อ๋อ’ขอ‘เสี่ยเต้ย’อย่าจองเวรกัน อยากให้ดวงวิญญาณเขาสงบสุขติ ลั่นรวยอยู่แล้ว ไม่สนพินัยกรรมมรดก 50 ล้าน หากไร้ชื่อลูกบุญธรรม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีการเสียชีวิตของนายสมภาร สุรัญกุล อายุ 41 ปี หรือเสี่ยเต้ย จากการติดเชื้อในกระแสเลือดเมื่อวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและคนใกล้ชิด รวมถึงอดีตภรรยาอย่างน.ส.วรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี หรือเจ๊อ๋อ 90 ล้าน ก่อนตามมาด้วยประเด็นดราม่าพินัยกรรมของเสี่ยเต้ยและปมมรดก 50 ล้าน ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 25 พ.ย.63 เจ๊อ๋อ 90 ล้าน เปิดใจว่า เสียใจต่อการจากไปของเต้ย ตอนนี้เลยอยากขออโหสิกรรมที่เคยล่วงเกินหรือทำตัวไม่ดี ทำให้เต้ยมีความทุกข์ โดยอยากให้ดวงวิญญาณเขาสงบสุขติ ส่วนงานเผาเต้ยในวันที่ 25 พ.ย. จะเดินทางไปร่วมงานด้วย เพื่อหวังส่งวิญญาณของเต้ย และขออย่าได้จองเวรกรรมกัน เพื่อตนจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่และดูแลลูกหลาน

เจ๊อ๋อ กล่าวอีกว่า ส่วนประเด็นที่ตนและเต้ยมีลูกบุญธรรมด้วยกัน โดยเป็นหลานสาวของตนอายุ 5 ขวบนั้น ได้ดำเนินการถูกต้องตามกฎหมาย และได้เปลี่ยนมาใช้นามสกุลของเต้ยด้วย ทำให้มีสิทธิในทรัพย์สินและมรดกของเต้ยตามกฎหมาย แต่หากพินัยกรรมของเต้ย เขียนมอบทรัพย์สินให้ญาติพี่น้องฝ่ายเดียว โดยไม่มีชื่อของลูกบุญธรรมที่ตนดูแลอยู่ ยืนยันจะทำตามพินัยกรรมที่ระบุไว้

“ทรัพย์สินของเราก็มีมากพอสมควรแล้ว หากพินัยกรรมไม่เขียนระบุถึงลุกบุญธรรม ก็ไม่เสียใจ เพราะเป็นผู้ให้ดีกว่าเป็นผู้รับ และเรามีมากอยู่แล้ว อะไรที่เป็นของเราก็เป็นของเราอยู่วันยันค่ำ”น.ส.วรรณลีกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เจ๊อ๋อ’ขอ‘เสี่ยเต้ย’อย่าจองเวรกัน ลั่นรวยอยู่แล้ว ไม่สนพินัยกรรมมรดก 50 ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง