อุกอาจ! ประกบยิง ทหารเกณฑ์สายบุรี ขณะขี่จยย.ไปซื้ออาหาร

24 พ.ย. 2563 - 21:33 น.

อุกอาจ! ปัตตานีระอุ ประกบยิง ทหารเกณฑ์สายบุรี ขณะขี่จยย.ไปซื้ออาหาร กระสุนเข้าหลังด้านขวา ฝังบริเวณไหปลาร้า เหตุเกิดบนถนนสาย 42 ม.1 บ.เตราะบอน ต.เตราะบอน อ.สายบุรี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 24 พ.ย.63 พ.ต.อ.มานะ เดชาวริษฎ์ ผกก.สภ.สายบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเจ้าหน้าที่ทหารได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสาย 42 ม.1 บ.เตราะบอน ต.เตราะบอน อ.สายบุรี จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบเพียงรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำอยู่ข้างทาง ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสายบุรี ทราบชื่อต่อมาคือ พลทหารณัฐพล เสนามิตร อายุ 21 ปี เป็นชาว ต.ทุ่งคล้า อ.สายบุรี จ.ปัตตานี เป็นทหารเกณฑ์อยู่ที่ มทบ.45 ค่ายวิภาวดีรังสิต

ถูกกระสุนปืนไม่ทราบชนิดและขนาด เข้าที่บริเวณหลังด้านขวา กระสุนฝังใน บริเวณไหปลาร้า จำนวน 1 นัด ในที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวนทราบว่า ในขณะที่พลทหารณัฐพล ซึ่งอยู่ระหว่างการพักร้อน กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน เพื่อไปซื้ออาหาร เพอมาถึงที่เกิดเหตุ ปรากฏว่า มีคนร้าย 1 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามมาประกบ

เมื่อได้จังหวะคนร้ายใช้อาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงเข้าด้านหลังทันที ทำให้พลทหารณัฐพล ได้รับบาดเจ็บและรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำ ก่อนที่คนร้ายจะเร่งเครื่องหลบหนีไป ส่วนสาเหตุยังอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ ว่าเป็นเหตุสร้างสถานการณ์หรือมาจากสาเหตุอื่น

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อุกอาจ! ประกบยิง ทหารเกณฑ์สายบุรี ขณะขี่จยย.ไปซื้ออาหาร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง