ขอเสี่ยเต้ยทำใจไปเกิดภพภูมิใหม่ที่ดีสามีทำจริงตามไปทุกที่ – เจ๊อ๋อ วรรณลี หรือ เจ๊อ๋อ 90 ล้าน เปิดใจก่อนไปร่วมงานศพเสี่ยเต้ย สมภาร ส่งอดีตสามีเป็นครั้งสุดท้าย โดยให้ทีมงานขนเครื่องดื่มมาช่วยงานศพ 1 คันรถกระบะว่า มีกาแฟ เครื่องดื่มชูกำลัง น้ำหวาน น้ำดื่ม และเงินโปรยทานในงานเผาศพด้วย ประมาณกว่าครึ่งแสน

“วันนี้จะเป็นวันส่งวิญญาณอดีตสามีเป็นวันสุดท้าย เป็นวันสิ้นสุดในทุกสิ่งทุกอย่าง รู้สึกเสียใจพอสมควร แต่ก็ขออโหสิกรรมทุกอย่างแล้ว ขอให้ดวงวิญญาณเขาไปสู่ภพภูมิที่ดี เจอแต่สิ่งดีๆในภพหน้า เกิดชาติหน้าขอให้เขาเป็นผู้ชายที่หล่อหน้าตาดีมีทุกอย่างครบ เหมือนกับชาตินี้”

ดิฉันไปไหนจะรู้เลยว่า เสี่ยเต้ยตามดิฉันตลอด ถึงเป็นคนฉันก็ตามเธอไปทุกที่ ถึงตายไปก็จะตามเธอไปทุกที่ เขาทำจริง เมื่อวานฉันไปโลตัส เขาก็มาสะกิดฉัน ทั้งที่ฉันยืนอยู่คนเดียว สะกิดเหมือนมีคนสะกิดพอหันหลังกลับไปไม่มีใครเลย

“เขาตาม เวลานอนรู้เลยว่าเขามานอนกอดเราในห้อง จะรู้เลย เราไม่หลับ ถึงเราจะหลับก็รู้เลยว่าเขาอยู่กับเราตลอด ตอนนี้เขาก็อยู่กับดิฉัน วันนี้ก็เหมือนกัน

รู้สึกเหมือนเขาทั้งเสียใจ ทั้งดีใจ ที่เห็นภรรยาแต่งตัวเซ็กซี่เหมือนที่เขาชอบไปงานศพเขา ขอให้เขาทำใจได้และยอมรับในความเป็นจริงได้และไปสู่ภพภูมิที่ดีไม่ต้องอะไรมากมายต่อกัน เพราะเรื่องราว วรรณลี กับ เสี่ยสมภาร จบลงแล้ว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน