เหตุรถกระบะ บรรทุกมาญาติแน่นคัน คนขับเกิดหลับในตกข้างทาง ลงเหวลึกกว่า 20 เมตร รถพังยับเยิน จนท.ระดมกำลัง ช่วยคนเจ็บ 14 ราย ส่งโรงพยาบาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 25 พ.ย. 2563 ผู้สื่อข่าวงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ สีเทา ทะเบียน บษ 4779 สุพรรณบุรี ตกเหวข้างทาง บนถนนเพชรเกษม ต.สลุย อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ใกล้เคียงปั๊มน้ำมันพีที พ่อตาหินช้าง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 14 ราย ในจำนวนนี้บาดเจ็บสาหัส 3 ราย

จากการตรวจสอบผู้ได้รับบาดเจ็บคือนายเอกลักษณ์ คําหอมกุล อายุ 25 ปี ด.ช.ชานนท์ บัวนาค น.ส.ชไมพร คําหอมกุล อายุ 34 ปี ตั้งท้อง 5 เดือน ด.ช.อภิชาติ ทนเถื่อน อายุ 11 ปี และนางปราณี ใจกล้า อายุ 58 ปี ทั้งหมดเป็นชาวจ.สุพรรณบุรี รักษาตัวอยู่ที่ รพ.ท่าแซะ ทั้งหมด 5 ราย ที่เหลือยังไม่ทราบรายละเอียด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามคนขับรถ เปิดเผยว่า ได้ขับรถมาจากจ.สุพรรณบุรี เพื่อเดินทางไปเที่ยวและเยี่ยมญาติที่จ.ระนอง ขณะเดินทางกลับเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เกิดมีอาการง่วงแล้ววูบหลับจึงทำให้รถเสียหลักลงข้างทางซึ่งเป็นร่องเหวลึกกว่า 20 เมตร ขณะนั้นมีผู้โดยสารทั้งในรถและหลังกระบะรวมคนขับทั้งหมด 15 คน ด้วยกัน มีเด็กทารกอายุ 4 เดือน ผู้สูงอายุ และคนท้อง ทางหน่วยกู้ชีพกู้ภัยได้ช่วยปฐมพยาบาล และลำเลียงผู้ได้รับบาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาล โชคดีไม่มีผู้เสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน