ผ่ามะเขือหน้าโลง เจอเลขเด็ด เสี่ยเต้ย แห่ซื้องวดหน้า

25 พ.ย. 2563 - 19:08 น.

วันที่ 25 พ.ย. ที่ต.หนองแสง อ.หนองแสง จ.อุดรธานี สถานที่จัดงานศพ นายสมภาร สุรัญกุล อายุ 41 ปี หรือ เสี่ยเต้ย อดีตสามี นางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี “เจ๊อ๋อ 90 ล้าน” โดยก่อนเคลื่อนศพไปฌาปนกิจที่วัดเทพสถิตนิมิตมงคล หรือวัดป่าบ้านคำบอน ม.4 บ.คำบอน ต.หนองแสง อ.หนองแสง จ.อุดรธานี ที่บริเวณหลังบ้านจัดงานศพทางด้านหลังบ้านได้จัดทำเป็นโรงครัวโดยมีญาติ ได้มาทำอาหารไว้สำหรับเลี้ยงถวายอาหารเพลพระและเลี้ยงแขกที่มางาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

และได้นำมะเขือที่ใส่ลงไปในถาดอาหารหน้าโลงศพเสี่ยเต้ยเมื่อวานนี้ เมื่อมาผ่าดูพบมีรอยคล้ายเป็นเลข 26 25 และ 35 และเตรียมเสี่ยงโชคซื้อลอตเตอรี่ในงวดที่จะถึงนี้

นายสนอง สุรัญกุล พี่ชายเสี่ยเต้ย เปิดเผยว่า หลังจากเผาศพน้องเสร็จ พรุ่งนี้เช้าจะเก็บอัฐิเข้าธาตุ ในตอนแรกจะนำบรรจุไว้ในธาตุข้างธาตุพ่อแม่ แต่เจ้าอาวาสบอกว่าเสี่ยเต้ยเคยบอกว่าหากเป็นอะไรไปให้เอาอัฐิของตนเองและของพ่อแม่ย้ายมาบรรจุที่ประตูโขง แต่เจ้าอาวาสวัดบอกว่าเสียดายธาตุที่ซื้อมาแพง เลยบอกให้ญาติให้เอาอัฐิของเสี่ยเต้ย บรรจุไว้ที่ประตูโขงของวัด

ส่วนอัฐิพ่อแม่เสี่ยเต้ยให้ไว้ที่เดิม และหลังจากเก็บอัฐิแล้วเสร็จ ช่วงค่ำของวันพรุ่งนี้ จะทำบุญแจกข้าวหาน้องชาย โดยในงานจะมีมหรสพลุกทุ่งหมอลำ หรือหมอลำซิ่งมาแสดงด้วย

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผ่ามะเขือหน้าโลง เจอเลขเด็ด เสี่ยเต้ย แห่ซื้องวดหน้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง