นครศรีฯ ยังอ่วม ถนน-รางรถไฟ หลายเส้นถูกตัดขาด สนามบินยังเปิดปกติ

3 ธ.ค. 2563 - 12:52 น.

สถานการณ์น้ำท่วมในจ.นครศรีธรรมราช ยังคงวิกฤตหนัก ถนนและรางรถไฟหลายจุดถูกตัดขาด ในขณะที่สนามบินยังเปิดให้บริการตามปกติ แต่ผู้โดยสารต้องขึ้นรถทหารเท่านั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. 2563 ที่จ.นครศรีธรรมราช ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานการณ์น้ำท่วมยังคงส่งผลกระทบในวงกว้าง โดยหลายพื้นที่ยังไม่สามารถสัญจรไปมาได้แม้ระดับน้ำได้เริ่มลดลง โดยล่าสุดเส้นทางที่จะเดินทางไปยังท่าอากาศยานนครศรีธรรมราชระดับน้ำเพิ่มสูงจนรถทุกชนิดไม่สามารถสัญจรไปมาได้

ต้องใช้รถทหารมาบริการรับส่งผู้โดยสารที่บริเวณบ้านบางปู โดยท่าอากาศยานยังคงเปิดบริการบินตามปกติ เนื่องจากเป็นเพียงการขนส่งที่สามารถใช้บริการได้ ในขณะที่รถไฟยังไม่สามารถเปิดวิ่งได้เนื่องจากยังทีน้ำท่วมรางรถไฟหลายจุด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

บริเวณย่านเศรษฐกิจของจ.นครศรีธรรมราช ที่ชุมชนท่าวังระดับน้ำยังคงท่วมสูงโดยประชาชนเริ่มเดินลุยน้ำออกมาหาซื้อสิ่งของอุปโภคบริโภคโดยพบว่าสินค้าตามร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ หมดไม่เพียงพอกับความต้องการ และล่าสุดศูนย์การค้าเซนทรัลพล่าซ่าได้ประกาศปิดห้าง 1 วัน โดยเปิดบริการเฉพาะท๊อปซุปเปอร์มาเก็ตเท่านั้น

ส่วนที่สามแยกบ้านบางปู ต.ปากพูน อ.เมือง ซึ่งเป็นจุดที่ผู้โดยสารจะเดินทางไปขึ้นเครื่องที่ท่าอากาศยาน โดยมีรถทหารมาบริการรับส่ง มีผู้โดยสารที่จะเดินทางโดยเครื่องบินมารอกันเป็นจำนวนมาก

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นครศรีฯ ยังอ่วม ถนน-รางรถไฟ หลายเส้นถูกตัดขาด สนามบินยังเปิดปกติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง