ระทึกกลางห้าง หนุ่มทำทีลองทอง 8 บาทก่อนวิ่งหนี สุดท้ายไปไม่พ้นลมจับ!!

3 ธ.ค. 2563 - 16:04 น.

เป็นเหตุปล้นชิงทรัพย์ ที่จบลงด้วยความทุลักทุเล เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 3 พ.ย.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งเหตุวิ่งราวทรัพย์ร้านห้างทองมังกรเยาวราชในห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส สาขาปากเกร็ด ซ.วัดสนามเหนือ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบและวิทยุสกัดจับตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ในที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 1 ของห้างดังกล่าวซึ่งอยู่ติดกับบันไดเลื่อนพบ น.ส.มุนิน ศรีนกน้อย อายุ 28 ปี พนักงานขายของร้าน ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าเมื่อเวลาประมาณ 13.12 น. ขณะที่ตนกับพนักงานในร้านกำลังทำงานอยู่นั้น ได้มีคนร้ายเป็นชายวัยกลางคน สวมเสื้อคลุมแบบมีฮูดสีแดง สวมแมสปิดบังใบหน้า สวมกาวเกงยีนส์ขาสั้นและรองเท้าผ้าใบ เข้ามาทำทีขอดูสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 5 บาท กับ 3 บาท อย่างละเส้น ราคาประมาณ 222,000 บาท โดยชายคนดังกล่าวได้ชวนพนักงานขายของร้านพูดคุยด้วยความสนใจได้ไม่นาน ก็ฉวยโอกาสกำสร้อยคอทองคำทั้งสองเส้นวิ่งหลบหนีออกไปทางประตูเข้าออกหน้าห้างในทันที โดยทีพนักงานของร้านวิ่งติดตามไปแต่ไม่ทัน

โจรปล้นทอง


หลังเกิดเหตุในเวลาต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด สามารถสกัดคนร้ายที่ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ร้านทองเอาไว้ได้ภายในหน้าห้องสมุดของโรงเรียนปากเกร็ด ขณะที่พยายามหลบหนี ทราบชื่อต่อมาคือ นายอรรถกร ศรีเวียง อายุ 36 ปี พร้อมของกลางเป็นสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 5 บาท และ 3 บาท ทั้งสองเส้น

โดยระหว่างถูกจับกุมตัวนายอรรถกร มีอาการจุกเสียด แน่นหน้าอก หายใจไม่ออก ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิต้องช่วยปฐมพยายามแล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อความปลอดภัย ก่อนจะนำตัวกลับมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพอีกครั้ง ส่วนสาเหตุที่ลงมือก่อเหตุผู้ต้องหายังไม่สามารถให้การได้ในขณะนี้

โจรปล้นทอง

สำหรับร้านทองแห่งนี้เพิ่งถูกคนร้ายวิ่งราวแหวนทองคำน้ำหนัก 1 สลึง ไปเมื่อสันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งหลังก่อเหตุได้เพียงไม่กี่ชั่วโมง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถติดตามจับกุมคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุได้ทันควัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ระทึกกลางห้าง หนุ่มทำทีลองทอง 8 บาทก่อนวิ่งหนี สุดท้ายไปไม่พ้นลมจับ!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง